TIẾP TỤC THĂM VÀ TRAO QUÀ XUÂN NGHĨA TÌNH QUÝ MÃO 2023.

Đã 10 ngày trôi qua kể từ khi khởi đông chương trình Xuân Nghĩa Tình với chuyến thăm và trao quà đến những hội viên hội người mù tại huyện Phú Vang Thừa Thiên Huế vào ngày 9/1/2023. Trong khoảng thời gian tuy ngắn ngủi ấy, nvới sự cố gắng và hy sinh vô úy của quý anh chị em trong Ban điều hành và các em thành viên của nhóm từ thiện Phuc’s Fond, hơn 450 suất quà Xuân Nghĩa Tình đã kịp thời trao tận tay, đến những phận đời còn khó khăn trong cuộc sống, để họ có thêm chút tình đồng cảm, sưởi ấm tâm hồn khi đông về, Tết đến.

Tuy nhiên, dẫu đã cố gắng nhất có thể, nhưng quỹ thời gian không tạo thuận duyên để ngày kéo dài thêm một chút, cho chúng tôi có điều kiện trao hết “tình đồng cảm này” đến với những phận đời khốn khó. Còn hai ngày nữa là đêm giao thừa đã điểm, nên hôm nay tuy bận rộn, các em thành viên trong nhóm từ thiện Phuc’s Fond, cũng cố gắng sắp xếp việc gia đình, để đến thăm và trao quà cho những hộ nghèo đã được Phuc’s Fond khảo sát và chọn trao quà Xuân Nghĩa Tình năm nay.

Nhận những gói quà mang nặng ân tình, có nhiều người bật khóc vì cảm động. Khóc vì được quà một phần, nhưng tình người và sự đồng cảm của những tấm lòng nhân ái, đã mang lại cho họ những cảm xúc dâng trào.
Như vậy, hôm nay 8 hộ cuối cùng, trong số gần 100 hộ nghèo ở trung tâm thành phố Huế đã được Phuc’s Fond đến thăm và trao quà Xuân Nghĩa Tình.

Thay mặt ban điều hành quỹ từ thiện Phuc’s Fond, cho phép chúng tôi xin kính cám ơn quý Mạnh Thường Quân, quý tâm lòng nhân ái, đã luôn quan tâm và ưu ái trợ duyên cho chúng tôi, nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ những phận đời còn khốn khó.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục.