BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 5 NĂM 2023

Tháng 5 tuy đến và ra đi vội vã, thế nhưng, Phuc’s Fond cũng kịp thực hiện những dự án, chương trình hoạt động nhân đạo của mình, nhằm kịp thời giúp đỡ và cưu mang những phận đời bất hạnh. Tiếp tục làm lễ khởi công xây dựng những căn nhà Tình Thương, hệ thống nước sạch dân sinh, bao căn nhà TÌNH THƯƠNG dần dần hoàn thiện, những giếng nước sạch cộng đồng đã bắt đầu khang trang, sẵn sàng đến ngày bàn giao cho đồng bào sử dụng… Chi phí hoạt động tháng 5 vượt ra ngoài sức tưởng tượng với tổng chi: 298.150.000 VNĐ. Một con số không hề nhỏ, so với một tổ chức từ thiện khiêm nhường như Phuc’s Fond. Những chi phí quá lớn và vô cùng tốn kém này, nếu không được quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái cùng chung sức, thì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến những chương trình cưu mang và hỗ trợ đến các hộ gia đình, các em học sinh nghèo khó được Phuc’s Fond cưu mang hàng tháng.

Tháng 6, vẫn như hàng năm, mình lại về với yêu thương và về với những phận đời bất hạnh đã được Phuc’s Fond cưu mang và giúp đỡ trong bao nhiêu năm nay. Nhiều hoạt động vô cùng tốn kém đang chờ đợi… Thế nhưng, hành lý mình mang theo vẫn còn trống chỗ, “ví tiền” của Phuc’s Fond chưa đủ “độ dày” để trải rộng yêu thương. Nên mình nguyện cầu quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái lắng nghe và cùng đồng tâm hộ niệm… để hành lý của mình mang theo yêu thương, kịp thời trao gửi đến những phận đời còn khốn khó ở quê nhà.

Kể từ ngày Phuc’s Fond được ví như một địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh, thì nhu cầu hoạt động ngày càng gia tăng, may mắn thay Phuc’s Fond vẫn luôn có những trái tim yêu thương và đồng cảm, những tấm lòng nhân ái luôn thiết tha mong cầu lấy hạnh phúc của người khác làm niềm vui và động lực, nhằm cùng chúng tôi thực hiện hoài bão: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ cùng đồng hành với chúng tôi, nhằm kiến tạo nơi này trở thành địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục