DANH SÁCH CÁC HỘ NGHÈO MƯU SINH ĐƯỜNG PHỐ SẼ ĐƯỢC PHUC’S FOND HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN DỊCH BỆNH

Như chúng tôi đã có thư thông báo về chương trình hỗ trợ các hộ nghèo mưu sinh đường phố, bài được đăng trên trang Phuc’s Fond ngày:11/8/2021
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1909120825935341&id=100005123251947
Sau khi bài được đăng, chúng tôi nhận rất nhiều hồ sơ về các hoàn cảnh, cần sự cảm thông và hỗ trợ trong mùa dịch bệnh.

Dẫu biết rằng hiện nay dịch bệnh Covid – 19 đang hoành hành trên khắp mọi miền đất nước, bao phận đời cơ cực đang cần lắm những cánh tay nối dài, để duy trì sự sống. Thế nhưng với một tổ chức còn quá khiêm nhường như Phuc’s Fond, thì không thể đáp ứng được hết hầu hết nhu cầu mà bao nhiêu phận đời khốn cùng đang cần hỗ trợ. Vì vậy sau khi tổng kết các hồ sơ đã nhận được, quý anh chị em thành viên trong Ban Cứu tế Cứu trợ, chia nhau tỏa ra khắp ngang cùng ngỏ hẻm để khảo sát thực tế tại các địa phương, nhằm chọn đúng đối tượng như chương trình ước nguyện để hỗ trợ.

Thật sự không dễ, khi bạn phải có sự cân nhắc kỷ lưỡng trước khi lọai bỏ một ai đó ra khỏi dành sách cần giúp đỡ. Nhưng chúng tôi không biết làm gì hơn khi “lực bất tòng tâm”. Kinh nghiệm cho thấy, mỗi một khi danh sách các hộ nghèo được Phuc’s Fond công bố hỗ trợ, thì họ có rất nhiều “cơ hội” được các tổ chức và cá nhân khác giúp đỡ sau đó. Chúng tôi thiết tha kêu gọi, quý cá nhân và tổ chức nếu có kế hoạch hỗ trợ, thì nên chọn những đối tượng khác ngòai dành sách, để tránh được sự “bất công”, người thì được nhận quá nhiều, trong khi đó còn có bao nhiêu hộ khác không được ai giúp đỡ. Những hộ đã được chúng tôi chọn lựa có trong danh sách này, sẽ được hỗ trợ ít nhất từ 1 đến 3 tháng liên tục, bắt đầu từ cuối tháng 8/2021.

Để Phuc’s Fond có cơ hội kéo dài “hy vọng”, giúp các hộ nghèo mưu sinh đường phố trong thời gian dịch bệnh kéo dài, chúng cần lắm sự hỗ trợ và chung sức của những tấm lòng nhân ái.

Thay mặt ban điều hành Quỹ từ thiện Phuc’s Fond, xin trân trọng kính cám ơn sự ưu ái và quan tâm của quý vị dành cho chúng tôi. Để Phuc’s Fond luôn mãi thật sự xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguỹên Quang Phục