NHỮNG PHẦN QUÀ “XUÂN NGHĨA TÌNH 2023” ĐANG ĐƯỢC CÁC EM CHUẨN BỊ SẴN SÀNG

Không còn bao nhiêu ngày nữa là chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH bắt đầu khởi động, để kịp trao những phần quà XUÂN NGHĨA TÌNH, từ Quý Mạnh Thường Quân, Quý tấm lòng nhân ái, gửi đến những phận người, phận đời còn khó khăn, với ước nguyện chia sẻ một chút yêu thương, để họ có chút quà Xuân đón Tết.

Hôm nay chủ nhật ngày 7/1/2023 tạm chia tay với cuộc sống vội vã thường ngày, hủy những cuộc hẹn hò của 1/2 cuộc đời còn lại, dù bộn bề tất bật đến đây trước những ngày giáp tết…Quý anh chị em thành viên trong căn nhà Phuc’s Fond quy tụ về, để cùng nhau chung sức, gói gắm những phần quà XUÂN NGHĨA TÌNH đúng nghĩa, vì:
Phuc’s Fond luôn quan niệm: “Của cho không bằng cách cho”. Thực hành hạnh nguyện chữ CHO, phải luôn đúng nghĩa, CHO không phải là một sự Bố Thí, ghi ơn, hay làm cho có, cho xong và cho vì trách nhiệm.

Với Phuc’s Fond, chữ CHO không hiện hữu trong tâm tư và phương hướng, đường lối hoạt động của chúng tôi. Phuc’s Fond luôn mãi là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh, là dịp cầu đồng cảm, là nơi góp nhặt yêu thương để kịp thời chia sẻ, cưu mang đến với những phận đời còn khốn khó. Những phần quà Tết qua chương trình Xuân Nghĩa Tình luôn được gói ghém cẩn thận, đẹp mắt và đầy chất lượng, những món hàng luôn được chọn lựa kỷ càng, đảm bảo vệ sinh và luôn đúng thời gian xử dụng.

Bởi: Tuy họ không may mắn, vì những yếu tố khách quan mà phải sống trong cảnh bần hàn, thiếu thốn, nhưng không vì vậy mà họ mất đi nhân cách và đạo đức của một con người, vì vốn dĩ: “Tất cả vạn vật sinh ra đều có Phật Tánh”. Chúng tôi đến với họ bằng sự tôn trọng, bằng lòng độ lượng và bằng cả trái tim yêu thương và đồng cảm. Họ là:
-Những cụ già không nơi nương tựa, không con cháu chăm sóc hay họ hàng giúp đỡ
-Những người Mẹ không may mất chồng, bệnh hoạn có các con còn quá nhỏ.
-Những mẹ già không còn sức lao động, nhưng lại có con bị bệnh tâm thần hay bại liệt.
-Những em bé mồ côi ba mẹ hiện đang sống tại nhà riêng.
-Những gia đình ngư dân nghèo khó các vùng ven biển.
Phuc’s Fond đã sẵn sàng cho những chuyên chở yêu thương, mang tình người đến sưởi ấm những phận đời còn bất hạnh, là nơi những cánh hoa Xuân nở rộ trên khuôn mặt rạng ngời của những phận đời còn khốn khó.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục