THĂM VÀ TRAO HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ ĐẾN CÁC EM HỌC SINH NGHÈO THÁNG 9 NĂM 2023

Bị cuốn hút trong công tác chuẩn bị chương trình “Trung Thu Cho Em”, rồi những chuyến đi mang Tết Trung Thu đến cho gần 2.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo ở những huyện vùng cao biên giới như Nam Đông, A Lưới thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và ĐaKrông của tỉnh Quảng Trị. Chương trình Trung Thu Cho Em vừa hoàn tất, quý anh chị em thành viên trong Ban Giáo Dục của Phuc’s Fond chưa kịp nghỉ ngơi, đã cố gắng dành chút thời gian để đến thăm và trao học bổng tháng 9 cho những em học sinh nghèo của mình.

Trung Thu không thể không nghĩ đến các em học sinh nghèo đang được cưu mang hàng tháng, nên ngoài phong bì thư gồm 600.000 vnđ tiền mặt hàng tháng các em vẫn thường nhận được, hôm nay, quý anh chị em còn mang theo những hộp bánh Trung Thu không những rất ngon mà còn bắt mắt… Đáng nói hơn, có em đây là lần đầu tiên các em được thưởng thức chiếc bánh Trung Thu mà từ trước đến giờ các em chỉ được nghe bạn bè kể và diễn tả lại, chứ chưa bao giờ được thưởng thức. Vì vậy mà không ngạc nhiên khi có em cứ cầm lên, cầm xuống, trầm trồ khen ngợi nét đẹp lung linh của chiếc bánh Trung Thu huyền thoại. Cũng trong dịp này, có em còn được tặng bàn ghế, đèn cũng như máy tính bảng, giúp các em có thêm phương tiện học tập.

Thay mặt ban điều hành quỹ từ thiện Phuc’s Fond cùng các em học sinh, chân thành kính cám ơn trước hết là quý nhà tài trợ, quý anh chị em thành viên trong Ban Giáo Dục của quỹ Phuc’s Fond cùng quý tấm lòng nhân ái, đã luôn cố gắng hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội được tiếp tục cắp sách đến trường.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn quang Phục