THÁNG 7 VU LAN VỀ – PHUC’S FOND ĐANG CẦN NHÀ TÀI TRỢ

Rằm tháng 7 (hay còn có tên gọi khác là lễ Vu Lan) còn là ngày lễ để con cái báo đáp công ơn sinh thành của cha mẹ, tìm về cội nguồn yêu thương, là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo. Theo truyền thống lâu đời của người Việt Nam, lễ này thường được tổ chức vào ngày rằm tháng 7 Âm lịch hằng năm và được người dân khá coi trọng Đây cũng là dịp để các con cháu đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục, tìm về cội nguồn yêu thương.

Thế nhưng biết bao phận đời bất hạnh, vì không may mắn trong cuộc đời, nên chẳng có ai chăm sóc, không nơi nương tựa… Họ sống bằng sự yêu thương và đùm bọc tại các cơ sở từ thiện xã hội. Bao năm nay các em thành viên của Phuc’s Fond đã trở thành người thân của họ. Qua ngày Gia Đình, chúng tôi đã thay “con cháu” tạo cho họ một cảm giác thân tình họ mà họ chưa bao giờ có được.

Ngày gia đình tại Viện Dưỡng Lão Diệu Viên, chương trình trao cơm đến bệnh nhân nghèo trong tháng 7 Vu Lan vẫn chua có người tài trợ. Mong lắm quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái cùn chung sức. Để cùng chúng tôi nguyện cầu, cùng nhau báo hiếu đến các bậc sinh thành, dù họ không phải là người sinh ra ta.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục