TỔNG KẾT BÁN BAO LÌ XÌ DO CHÍNH TAY CÁC EM MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT, HỌC SINH NGHÈO TỰ VẼ

Nhằm phát huy khả năng sáng tạo và nghệ thuật trong tâm hồn của những trẻ em kém may mắn trong xã hội. Vào những dịp hoạt động Ngày Gia Đình tại Trung Tâm Khuyết Tật Long Thọ, những buổi đến thăm và trao học bổng Thắp Sáng Ước Mơ định kỳ hàng tháng, quý cô giáo nghệ thuật và đặc biệt là chị Ngô Nhật – Trưởng Ban Giáo Dục của tổ chức Phuc’s Fond đã hướng dẫn và khuyến khích các em, nhờ vậy mà các em đã phá vỡ bức tường định kiến về số phận của mình để vẽ lên những bức tranh rất “không thật” của cuộc đời vốn rất thật để làm bao lì xì gây quỹ chính mình.

Chương trình được Phuc’s Fond khởi xướng và thông báo rộng rãi trên facebook qua bài “BÁN BAO LÌ XÌ – DO CHÍNH TAY CÁC EM KHUYẾT TẬT, MỒ CÔI VÀ HỌC SINH NGHÈO TỰ VẼ”
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/pfbid0gdRCvC27Xu3Ej1xb2U1JXa7PtusCJog2hV6obNSBiiLj5UoX83usjHBiGqvznBrpl

Tình người và sự đồng cảm được đánh thức những tâm hồn yêu trẻ, như chúng tôi vẫn thường tâm sự: “Yêu trẻ em bất hạnh là chúng ta biết buồn trước nỗi buồn của các em và hạnh phúc sau niềm vui của trẻ, hãy đặt mình vào vị trí của các em, để cảm nhận được sự mất mát, thiệt thòi của những đứa trẻ bất hạnh trong cuộc sống. Có như vậy, chúng ta mới yêu các em như chính yêu con, em của mình. Nhờ vậy chỉ trong một thời gian rất ngắn, số lượng in lần đầu đã bán hết, hậu trường “sân khấu buôn bán” luôn sôi động và niềm vui cứ mãi lâng lâng trong lòng với những dòng tin nhắn nhắn ngủi, như ca sĩ Dieu Hien đã nhắn:
– “Vui quá anh ơi! Số lượng đặt đã vượt hơn 250 combo rồi, và người ủng hộ vẫn đang tiếp tục, Anh gửi thêm cho em 100 combo nữa nghe anh”.
Và niềm vui cứ mãi vang lên trong lòng của người đi góp nhặt. Hôm qua, chị Ngo Nhat đã tổng kết chương trình bán bao lì xì như sau:
– Tổng số combo đã in: 1.412
– Tổng số combo đã được bán: 1.376
– Chi phí in ấn là: 10.000.000 vnđ
– Chi phí in thử, thiết kế: 1.200.000 vnđ
– Tiền ủng hộ thêm hoặc mua nhưng không lấy là: 16.150.000 vnđ
– Tổng số tiền thu vào là: 84.950.000 vnđ
– Sau khi khấu trừ chi phí, hiện tồn quỹ là: 73.750.000 VNĐ.

Những con số đã nói lên tất cả, tình yêu thương mà quý vị luôn ưu ái, quan tâm và hỗ trợ cho chúng tôi trên con đường hành thiện. Qua đây cho phép chúng tôi xin kính cám ơn Công Ty in ấn Minh Hiển http://www.inminhhien.com.vn/ của chị Hương Viên Nguyễn, không những lấy giá TƯỢNG TRƯNG cho có (Để Cậu đỡ tủi thân) mà còn phải từ chối một số khách hàng khác, để ưu tiên in bao lì xì cho Phuc’s Fond, chưa kể chị phải đôn đốc toàn bộ nhân viên, người thân để đóng bao bì cho kịp xuất xưởng, trước khi bao lì xì đến tận tay những người ủng hộ. Cám ơn ca sĩ Dieu Hien Nguyen Vu, mặc dù bận rộn tới tấp, với những chương trình nghệ thuật cuối năm, cũng phải kiêm luôn vai trò “người bán bao lì xì cho Phuc’s Fond”, để mong góp chút sức của mình đến với nhưng phận đời bất hạnh. Nên chỉ riêng Diệu Hiền đã mang về hơn 25.000.000 vnđ cho các trẻ mồ côi, nghèo hiếu học.

Ngoài ra cho phép chúng tôi kính cám ơn nhà thiết kế Thầy giáo Hoàng Trọng Thúc và những người quảng cáo, bán hàng và shipper có Tâm như: Thanh Thuy Le, Hoang Ngoc Kim Quy, Nguyễn Mộng Vân, Lê Thảo, Trần Duy Quang, Quốc Hiếu, Nhung Nguyễn… Phuc’s Fond cũng không quên kính cám ơn đến quý ân nhân, quý mạnh thường quân và quý tấm lòng nhân ái đã mua bao lì xì ủng hộ, để chúng tôi có được kết quả ngoài ước nguyện như thế này.
Số tiền gây quỹ qua chương trình bán bao lì xì lần này là: 73.750.000 VNĐ sẽ được Ban Giáo Dục quản lý, để sử dụng vào các mục như sau:
– Hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời những em học sinh trong chương trình Thắp Sáng Ước Mơ khi cần học cụ hay các chi phí khác.
– Tổ chức chuyến dã ngoại cho các em học sinh, mồ côi và khuyết tật vào dịp hè.
– Tổ chức một buổi mua sắm chuẩn bị cho năm học mới vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8/2023.

Trước khi kết thúc bài viết này, cho phép chúng tôi xin cám ơn cô giáo Ngô Nhật, với vai trò là Trưởng Ban Giáo Dục của Phuc’s Fond, chị luôn làm việc với tất cả lòng nhiệt huyết của mình, để các em học sinh nghèo có cơ hội thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình. Chương trình bán bao lì xì cũng nằm trong ý tưởng của chị để gây quỹ cho các em có phương tiện học tập tốt hơn.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục