XIN CHÂN THÀNH KÍNH CÁM ƠN HỘI NGƯỜI VIỆT TẠI NEDRE EIKER

Phuc’s Fond được hình thành và phát triển tại thành phố Bergen, mệnh danh là thủ phủ của Miền Tây – Nauy. Qua những chương trình nhân đạo nhân văn thiết thực nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ những phận đời bất hạnh ở quê nhà, từ đó tổ chức Phuc’s Fond không còn xa lạ với cộng đồng người Việt tại Nauy nói chung và Nedre Eiker nói riêng, đặc biệt là sau những nỗ lực hỗ trợ và đỉnh điểm là trong lần về thăm quê hương, hai chị Kristin Nguyen và Nina Almthén Lia có dịp cùng đồng hành trực tiếp với chúng tôi qua những hoạt động nhân đạo, hai chị đã cảm nhận được sứ mệnh «Giúp người để lan tỏa yêu thương» của Phuc’s Fond, từ đó hai chị đã xem căn nhà Phuc’s Fond là ngôi nhà chung của những tấm lòng nhân ái.

Hôm nay nhận được tin vui qua bài viết của chị Kristin, chúng tôi thật cảm kích và xin kính cám ơn quý chị cũng như cộng đồng người Việt tại Nedre Eiker đã có những chương trình gây quỹ, nhằm cùng Phuc’s Fond chuung sức, để chúng tôi có thêm phương tiện, kịp thời giúp đỡ và cưu mang những phận đời bất hạnh.

Xin đọc thêm bài viết của chị Kristin Nguyen để cảm nhận niềm vui: “SAU MỘT NGÀY GÂY QUỸ NHIỀU NIỀM VUI VÀ KẾT QUẢ THẬT TUYỆT VỜI. Hôm nay thứ bảy ngày 6/8/2024 Hội người Việt Nam tại Nedre Eiker được mời tham dự gày văn hóa truyền thống, qua đó chúng tôi mở một gian hàng bán thức ăn Việt Năm để gây quỹ. Những ngày vừa qua mưa rơi không dứt, nhưng hôm nay ông Trời nhường như đồng cảm với việc làm của chúng tôi, nên hôm nay trời bỗng trong xanh và đầy nắng ấm. Nhờ vậy mà có rất nhiều người tham gia và chẳng mấy chốc thức ăn đã bán hết sạch. Cảm ơn tất cả quý anh chị em đã trợ duyên và cùng chung sức với chúng tôi. Toàn bộ số tiền thu được hôm nay, sẽ được hỗ trợ cho chương trình học bổng thường niên của tổ chức Phuc’s Fond.”

Xin chân thành kính cám ơn chị Kristin Nguyen cũng như ban chấp hành hội Người Việt tại Nedre Eiker đã luôn quan tâm theo dõi và hỗ trợ chúng tôi, để Phuc’s Fond thật sự xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục