ĐÔI LỜI XIN THƯA: CHO MÌNH XIN MỘT CHÚT TÌNH ĐỒNG CẢM CHO NHỮNG HOẠT ĐỘNG HÈ SẮP TỚI

Mình biết và hiểu, thời gian này ai ai cũng thắt lưng buộc bụng, khi mà nền kinh tế toàn cầu vô cùng ảm đạm… Từ Việt Nam, đến Châu Âu, Châu Mỹ, Úc Châu…đâu đâu cũng chật vật khó khăn với đời sống đắt đỏ, giá cả tăng vụt và bóng dáng của lạm phát chưa có dấu hiệu dừng lại…Mình đã khổ thì những phận đời bất hạnh càng khốn khó hơn chúng mình gấp bội.

Chỉ còn 2 tuần nữa, mình lại về với với quê hương và về những phận đời khốn khó ở quê nhà. Năm nay ngoài tổ chức lễ khánh thành 4 hệ thống nước sạch và 8 căn nhà Tình Thương nhằm bàn giao cho những hộ nghèo và các địa phương hưởng lợi đi vào xử dụng. Phuc’s Fond còn tiến hành những hoạt động sau:
– Khám và phát thuốc miễn phí cho bà con dân tộc thiểu số thuộc hai huyện miền núi ĐaKrông – Quảng Trị và Tây Nam – Quảng Nam.
– Tổ chức bữa ăn có thịt cho các em học sinh dân tộc thiểu số
– Thăm và tặng hơn 500 suất quà đến các hộ nghèo tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
– Tổ chức ngày dã ngoại vui chơi và mua sắm học cụ, chuẩn bị niên học mới cho các em mồ côi, học sinh nghèo đang được Phuc’s Fond cưu mang.
– Tặng bàn, đèn học và xe đạp…nhằm tiếp sức đến trường cho các em thiếu phương và ở xa trường.
– Thăm và hỗ trợ các cơ sở trung tâm xã hội mà Phuc’s Fond tài trợ bao năm nay như Trung tâm khuyết tật Long Thọ, Viện dưỡng lão Diệu Viên…

Và nhiều hoạt động nhân văn khác mà Phuc’s Fond vẫn thường tổ chức định kỳ vào dịp hè hàng năm. Hành lý mình mang theo vẫn còn trống chỗ, nên mong lắm quý anh chị em cho mình xin một chút tình đồng cảm, để chúng mình cùng nhau mang thêm là gió mát, nhằm có thể xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời còn bất hạnh ở quê nhà. Mọi đóng góp cho chương trình hoạt động hè. Xin quý tấm lòng nhân ái gửi về:

Tại Việt Nam:
Tài Khoản tại Vietcombank:
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế.

Tại USA: BANK OF AMERICA
Tên người làm chủ: TRANG HUU DOAN BUI
Account nr: 4350 4683 4944
Routing nr: 051000017
Zelle: 7573255111

Xin chân thành kính cám ơn những tấm lòng đồng cảm.
Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục