XIN HÃY CỨU EM VÀ CON CHỈ MỚI VỪA 4 NGÀY TUỔI

Từ ngày Phuc’s Fond được công nhận là một NGOs (Tổ chức Phi chính phủ), đây là lần đầu tiên mình phá lệ để kêu gọi hỗ trợ cho em Cao Thị Lan năm nay 43 tuổi, mặc dù không thể thăm và khảo sát, hay «điều tra» hoàn cảnh trước khi kêu gọi. Một phần do djch bệnh không thể tiếp cận được, và một phần không kém quan trọng là chính Bs và điều dưỡng điều trị nhờ mình kêu gọi và hỗ trợ cho em Cao Thị Lan, địa chỉ thường trú: Tuyên Hóa Quảng Bình.

Theo thông tin của Bác sĩ cho hay thì vừa sinh con thứ 4 được vài hôm thì em bị suy hô hấp, nên được nhập viện tại Quảng Bình, sau một thời gian điều trị ngắn ngũi thì tình hình bệnh tật trở nên trầm trọng, nên em được chuyển vào điều trị tại BVTW Huế cơ sở 2.
Theo chẩn đoán của Bs thì em bị:
-Sốc huyết ARDS (Hội chứng suy phổi cấp (ARDS) là một tình trạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến phổi. Tình trạng này gây khó thở và khiến cơ thể không nhận đủ oxy). Phổi viêm nặng và đang phải trợ thở bằng máy, ngoài ra phải lọc máu thường xuyên.

Tuy em đã được BHYT (bảo hiểm y tế hộ nghèo) chi trả 80%, nhưng với hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng em là tiểu nông, chỉ đủ sống và nuôi 4 con còn nhỏ dại, ngoài ra em còn có 1 đứa em bị bệnh tâm thần và đang nuôi Ba Mẹ già nay đã ngoài 80 tuổi. Gia đình em đã chạy đôn, chạy đáo…thậm chí bán hết đàn gia súc, vay nợ nóng để chi trả viện phí và có tiền chăm sóc em…Nhưng cũng chỉ như muối bỏ bể vì chi phí quá nhiều tốn kém so với khả năng của gia đình em hiện tại.

Em Cao thị Lan, không những tính mạng đang còn nguy kịch và con em mới chào đời được 4 ngày cũng chưa hề được cận kề hơi ấm của Mẹ. Dẫu biết rằng sinh tử là luật lẻ thường của đời người, nhưng trước hoàn cảnh thương tâm của em Cao Thị Liên và một gia đình nghèo nàn đang nguyện cầu cho em được hồi sinh để cưu mang họ…Cũng như cháu bé 4 ngày tuổi khỏi bị MỒ CÔI.

Mong lắm quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, góp chút tình người để giúp em ấy trong những giấy phút thập tử nhất sinh này, để cho em có thêm niềm tin và nghị lực, biết đâu nhờ sự yêu thương này, em ấy sẽ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, để về với gia đình trước mùa Giáng Sinh sắp đến. Mọi đóng góp vaf hỗ trợ cho em Cao Thị Lan, xin quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái gửi về:

Tài Khoản Vietcombank:
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế.

BANK OF AMERICA
Tên người làm chủ: TRANG HUU DOAN BUI
Account nr: 4350 4683 4944
Routing nr: 051000017
Zelle: 7573255111
Xin chân thành kính cám ơn

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục