PHUC’S FOND TRAO NHỮNG PHẦN CƠM ÂN TÌNH ĐẾN BỆNH NHÂN NGHÈO

PHUC’S FOND TRAO NHỮNG PHẦN CƠM ÂN TÌNH ĐẾN BỆNH NHÂN NGHÈO


Hôm nay chủ nhật ngày 16.04.2017 được sự tài trợ của gia đình anh Trọng Hoang , gia đình Chị ChợXép Huế và anh chị Hiền Dương và Tuy Oanh Duong Thi (tài trợ định kỳ hàng tháng). Những thành viên của Phuc’s Fond đã có mặt tại hai địa điểm như sau:
1.Bệnh viện trung ương Huế với 200 phần cơm do hai chị Hiền Dương, Tuy Oanh Duong Thi (Tài trợ định kỳ hàng tháng)
2.Bệnh viện đại học y dược Huế 100 phần cơm do gia đình anh Trong Hoang tài trợ.
Nhằm trao những phần cơm nghĩa tình đến những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại hai bệnh viện.
Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng mà Phuc’s Fond đã thực hiện trong suốt 4 năm qua, nhằm chia sẻ một phần khó khăn mà các bệnh nhân nghèo đáng phải đối diện. Ngày từ những ngày đầu mới phát triển các hoạt động từ thiện tại Huế, chúng tôi đã thấy được nhu cầu những hoạt động tuy nhỏ, nhưng lại vô cùng thiết thực và hiệu quả như thế này.17904391_729165543930881_9068300814087936965_n

Tuy xã hội ngày mỗi phát triển, cuộc sống đã dần được cải thiện, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn và những phận đời bất hạnh, hàng ngày phải lo bươn chải, kiếm từng miếng ăn qua ngày đạm bạc đã là chật vật và khó khăn lắm rồi, chứ đừng nói mỗi khi bị bệnh mà phải đến bệnh viện điều trị, thì bao nổi khó khăn chất chồng, không chỉ riêng cá nhân họ gánh chịu mà cả gia đình cũng nằm trong vòng hệ lụy.
Hiểu và đồng cảm với những khó khăn đang chất nặng trên đôi vai gầy của những người dân nghèo bị bệnh, Phuc’s Fond đã cố gắng có thể, nhằm chia sẻ và dịu xoa một phần nổi đau hay giúp họ những gánh nặng khi cần.

Một phần cơm nghĩa tình hay một chút tịnh tài nho nhỏ, đối với họ cũng đã đủ để cảm nhận được tình người và sự đồng cảm trong cơn tuyệt vọng. Vì vẫn còn đâu đó, những con người, những tâm hồn đồng cảm đang nghỉ đến họ và hỗ trợ họ khi cần.
Làm được những điều như vậy là nhờ quý hỗ trợ của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái.
Xin Thay mặt ban điều hành Quỹ Phuc’s Fond, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý anh chi: Trong Hoang ,ChợXép Huế, Hiền Dương, Tuy Oanh Duong Thi, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ luôn cùng Phuc’s Fond đồng hành, để Phuc’s Fond luôn còn có thể tiếp tục, mang thêm yêu thương đến với những phận đời còn bất hạnh, qua sứ mệnh: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG.

PHUC’S FOND

Laisser un commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *