CÁC EM THÀNH VIÊN TẬP TRUNG GÓI QUÀ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CHƯƠNG TRÌNH “PHUC’S FOND – XUÂN NGHĨA TÌNH” TẾT GIÁP THÌN NĂM 2024

Chỉ còn 15 ngày nữa là chương trình Xuân Nghĩa Tình sẽ bắt đầu khởi động. Hôm nay, chủ nhật ngày 21/1/2024, trong lúc người người, nhà nhà đoàn viên hay dành chút thời gian cho nhau sau 1 tuần lam lũ, còn các em sinh viên thường có những cuộc hẹn cuối tuần với một nửa còn lại của riêng mình…

Thật trân quý thay, trong cuộc sống vốn vô cùng bận rộn vì mưu sinh ấy, quý anh chị em Thành Viên của Phuc’s Fond tại Huế, vẫn luôn dành một chút hạnh phúc của riêng mình, để tìm về ngôi nhà chung của mình, nơi ấy “già trẻ, lớn bé” đã cùng nhau uống cạn tách trà đầy ắp thành kiến, đố kỵ, hẹp hòi và ích kỷ… Họ lấy niềm vui của người làm niềm vui cho chính mình và lấy sự hy sinh của mình để lan tỏa tình nhân ái.

Gần 600 hộ nghèo và những phận đời bất hạnh đang cần họ chuyển tải yêu thương nhằm xoa dịu một phần nỗi đau, muộn phiền trong những ngày Xuân sắp đến. Nên hôm nay, họ quây quần bên nhau để chuẩn bị những phần quà Tết cho chương trình PHUC’S FOND – XUÂN NGHĨA TÌNH – TẾT GIÁP THÌN 2024 sắp đến.

Tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, hiện nay vô cùng ảm đạm, để gần 600 hộ nghèo và những phận đời bất hạnh có quà xuân đón Tết, là một sự cố gắng nhất có thể, mà Phuc’s Fond đã được quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái cùng chung sức nhằm mang lại nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện cho gần 600 hộ nghèo trong không khí hân hoan đón chào Xuân Giáp Thìn.

Tuy đã cố gắng nhưng hiện nay chúng tôi vẫn còn thiếu gần 50 suất quà = 40.000.000 VNĐ, để tất cả các đối tượng đã được chúng tôi khảo sát đều có quà Xuân đón Tết. Mong lắm Quý Mạnh Thường Quân trợ duyên và cùng đồng hành với chúng tôi.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục