CÁM ƠN CON MÓN QUÀ ĐẦU NĂM THẬT NHIỀU VỊ “TÌNH”

Nhóm từ thiện Phuc’s Fond thành lập ngày 20/10/2011, thì em Quốc Tri chính thức tham gia hoạt động với nhóm từ những tháng đầu của năm 2012… Đã hơn 11 năm qua, biết bao thế hệ đã đến rồi đi, và Quốc Tri là một trong những em rất ít, ở lại với căn nhà Phuc’s Fond từ thuở ấy.
11 năm nay em như hình với bóng, đặc biệt là vào những tháng hè, khi tôi về VN làm từ thiện, thì em ấy thường bị Ba, Mẹ đuổi ra khỏi nhà với lời căn dặn:
-“Con qua bên nhà Thầy mà ở lại, để giúp Thầy và cũng cho Thầy đỡ buồn…”
Và cứ rứa, 5,6 tuần hè em luôn quấn quýt, để làm người bạn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian hoạt động.
Sáng nay mồng một Tết, vừa ngủ dậy mình nhận được muôn vàn lời nhắn tin và chúc mừng Năm Mới. Trong đó có tin nhắn của Quốc Tri, em ấy viết:
– “Nhân dịp năm mới, vợ chồng con kính chúc Thầy và Gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý Thầy nhé. Đầu năm, vợ chồng con xin được mừng tuổi Phuc’s Fond. Chúc Phuc’s Fond ngày một vững mạnh và là điểm tựa tinh thần cũng như vậy chất cho bà con ở quê hương”.

Đính kèm tin nhắn là biên nhận chuyển khoản thành công, với số tiền là: 1.234.567 vnđ (Tiến lên). Nhận được món quà lì xì của em ấy, lòng mình thật hạnh phúc và ấm cúng. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng em hỗ trợ Phuc’s Fond nhưng cái TÂM và TÌNH của em ấy luôn dành cho mình một nguồn động lực lớn trong cuộc sống. Thầy cám ơn con và cám ơn cuộc đời này cho tạo duyên cho Thầy có con cùng đồng hành.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục