CHO ANH/EM/CHÚ…XIN

Thứ bảy và chủ nhật sắp tới đây (ngày 2 và 3/7/2022) Phuc’s Fond có chuyến từ thiện và hoạt động trao nhà, bàn giao giếng nước cho bà con nghèo ở huyện ĐaKrông, Quảng Trị. 5 giờ sáng nay, mình chưa thức giấc, đã được báo thức bởi tiếng gọi điện thoại của cô hiệu trưởng xinh đẹp vùng cao. Qua trao đổi cho chương trình sắp tới, cô cảm động nói:
-“Thấy chương trình và kế hoạch của tổ chức dành cho các em học sinh ở trường mà em muốn khóc, mừng quá Thầy nã. Các con có bao giờ được một bữa cơm ăn ngon như rứa mô, lại được tặng áo quần, bàn và đèn học…. Biết Phuc’s Fond còn có nhiều chương trình tốn kém khác, nhưng cũng có tiếng là chưa bao giờ để cho các em thất vọng. Nên em mạnh dạng xin thầy thêm 12 chiếc xe đạp cho 12 em học sinh nghèo, học giỏi, nhưng nhà của các em ở xa trường, đi bộ mỗi ngày trên 5 km mới được đến trường. Mong Thầy cho các em ấy phương tiện để được tiếp sức đến trường…”

Cảm kích tấm lòng của cô hiệu trưởng và thương các em học sinh phải nghèo hàng ngày phải đội nắng, che mưa, lội trong bùn non cả hơn 10 km (đi và về) để đi HỌC CHỮ mà thương nên mình nhận lời nhưng ngân sách hoạt động lần này quá eo hẹp, không cho phép mình đáp ứng được những “giấc mơ trao nụ cười” cho các em học sinh nghèo chịu khó. Chính vì vậy mình viết thư này, mong quý anh chị em, các cháu…Ai thương tình cho mình xin 1 chiếc xe đạp và 1 ít tập vớ có giá trị là 100 usd = 2.300.000 VNĐ. Vì thơi gian cấp tốc, nên ai thươnng tình xin vui lòng comment phía dưới để mình còn chuẩn bị.

Thay mặt các em học sinh nghèo, cho phép mình xin được chân thành cám ơn quý tấm lòng nhân ái đã tiếp bước cho em đến trường.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyến Quang Phục