CHO MÌNH XIN MỘT CHÚT TÌNH ĐỒNG CẢM

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, mình thường kêu gọi quý anh chị em, cho mình xin một chút tình đồng cảm, để tổ chức Tết Trung Thu cho 2.000 – 5.000 em học xinh nghèo vùng thôn quê, các em khuyết tật hay đang sống tại các trung tâm trẻ mồ côi.
Nhưng năm nay, cả nước đang gồng mình chống dịch…Covid-19 với biến thể mới, đang hoành hành và gây nhiều tang thương, đời sống vốn khó khăn, chật vật, nay càng khó khăn hơn, đôi lúc tưởng chừng tuyệt vọng, đang kéo dài với tầng lớp lao động, các hộ nghèo chuyên sống bằng nghề mưu sinh đường phố.

Cho đến thời điểm này, thì hơn 30 tỉnh thành từ Nam, chí Bắc đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Thành phố Huế và Quảng Trị mặc dù chưa phải lockdown chống dịch, nhưng cũng đã bắt đầu những ca nhiễm xuất hiện tại Phú Lộc, Nam Đông và A Lưới. Dịch bệnh Covid -19 không những chỉ đe dọa tính mạng đối với những người có bệnh nền, lớn tuổi, các đối tượng dễ bị tổn thương; mà còn xói mòn niềm đau, gieo rắc sự sợ hãi, đau khổ hơn là những phận đời cơ cực mưu sinh và kiếm ăn trên đường phố, họ là:
– Những hộ lao động nghèo đang sinh sống trong các khu nhà trọ.
– Những hộ sinh sống bằng nghề lượm ve chai.
– Những hộ nghèo sống bằng nghề bán số dạo.
– Những thành viên các hội người mù, chuyên sống bằng nghề bán chổi, tăm trên đường phố.
– Và những hộ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khó khăn khác …

Hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh éo le của họ trong thời đại dịch, tuy Phuc’s Fond đang cố gắng để có hướng hỗ trợ, giúp đỡ họ một phần khó khăn trong cuộc sống… Mình biết, trong thời gian này, quý anh chị em cũng đã, đang và bắt đầu thấm mệt. Không những phải đối diện với những khó khăn của chính mình, mà quý anh chị còn lo giúp gia đình hay những người thân bằng quyến thuộc.
Mình chỉ biết thiết tha kêu gọi quý anh chị, mỗi người cho mình xin chút yêu thương, để mình có cơ hội chia sẻ đến với những người đang thật bần hàn, khó khăn trong lúc này.

Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo ngon; 1 két mì ăn liền; 1 chai nước mắm; 1 chai xì dầu; 1 chai dầu ăn
1 kg đường cát trắng; 1 bịch bột ngột (vị tinh); 5 lon cá; 1 Vĩ trứng
Giá trị mỗi suất quà là 400.000 vnđ = 18 usd.
Quà gửi đến người nghèo trong mùa đại dịch, xin quý anh chị vui lòng gửi về:

Tài Khoản tại Vietcombank:
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế

BANK OF AMERICA
Tên người làm chủ: TRANG HUU DOAN BUI
Account nr: 4350 4683 4944
Routing nr: 051000017
Zelle: 7573255111

Xin kính cám ơn quý anh chị, đã luôn cố gắng tạo duyên cho mình, để giúp đỡ và cưu mang những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục