KỶ NIỆM 10 NĂM PHUC’S FOND, BỐN MÙA YÊU THƯƠNG LẦN TỨ 10

Trải qua 9 lần tổ chức, chương trình ca nhạc: “Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương” được trải dài trong suốt 12 năm (lần đầu được tổ chức vào ngày 20/07/2013 và vào các năm 2020, 2021 không thể tổ chức do dịch bệnh Covid hoành hành). Trong suốt thời gian ấy, cũng là chừng ấy năm Tổ chức Phuc’s Fond luôn không ngừng phát triển và tồn tại, nhằm thực hiện sứ mệnh GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG của mình.

Với Phuc’s Fond, những gì đã thực hiện trong suốt thời gian qua, vì chúng tôi thường quan niệm rằng: Những gì chúng ta cảm nhận trong giấc mơ không phải là nền tảng của hạnh phúc, mà hạnh phúc của giấc mơ chính là những việc chúng ta có thể làm để mang lại hạnh phúc cho đời, cho cuộc sống. Bởi hạnh phúc không phải là những gì chúng ta đã, đang và sẽ có, mà hạnh phúc chính là những gì chúng ta đang có.

10 năm đã trôi qua và chương trình Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương vẫn sẽ còn tồn tại. Đó là nhờ quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn ưu ái quan tâm, đồng tình, sẵn sàng hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, tạo điều kiện cho Phuc’s Fond luôn mãi xứng đáng là ĐỊA CHỈ TIN YÊU CỦA NHỮNG PHẬN ĐỜI BẤT HẠNH.
Tiến đển kỷ niệm chương trình ca nhạc: PHUC’S FOND – BỐN MÙA YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 10.

Chúng tôi ước mong sẽ nhận được sự trợ duyên và tài trợ của các công ty, cơ sở kinh doanh .. Đặc biệt là quý mạnh thường quân, quý tấm lòng nhân ái, để đêm nhạc sẽ là đêm hội của những tấm lòng nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục