Năm thứ 7 trường Liland tổ chức gây quỹ cho Phuc’s Fond

Cuối cùng thì ngày truyền thống có tên «Mùa Xuân» của toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của trường Liland được tổ chức vào ngày thứ tư 1/6/2022, sau 2 năm tạm dừng vì dịch Covid – 19.

Đây là năm thứ 7 trường Liland đã tổ chức gây quỹ cho Phuc’s Fond. Các hoạt đông thật phong phú và đa dạng, đều được diễn ra thành công và vô cùng tốt đẹp, thời tiết cũng đứng về phía chúng tôi. Buổi hòa nhạc được tổ chức tại khuôn viên trường, phòng triển lãm đầy ấn tượng tại phòng thể thao của trường, với rất nhiều tác phẩm do chính tay các em học sinh của trường Liland đã làm.

Đâu đâu trên khắp sân trường đều rộn ràng không khí thân mật và ấm cúng. Ban điều hành Phuc’s Fond xin kính cám ơn các em học sinh, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh, ban đại diện hội Phụ huynh học sinh và đặc biệt cám ơn đến quý chị Mai Nguyen, VânTuyền Hoàng, Rakvåg Loan, Jend Huong, Dung Tran và các em Nguyen Hieu, Hoa Nguyen, Minh Anh đã hỗ trợ cho 400 cái chả giò.
Tổng số tiền quyên góp được qua các gian hàng bán thức ăn là: 22.000 Nok = 2.300 USD.

Số tiền này sẽ được Phuc’s Fond xử dụng vào những hoạt có ý nghĩa nhằm mang xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời còn bất hạnh tại quê nhà.

Phuc’s Fond xin trân trọng kính cám ơn.