XIN BẠN HÃY CÙNG TÔI THẮP SÁNG NHỮNG NỤ CƯỜI CỦA TRẺ THƠ BẤT HẠNH.

(Chỉ cần 70.000 vnđ = 3 usd, bạn đã cho các em một ký ức tuyệt đẹp của cuộc đời thơ ấu)
Trong những chuyến viếng thăm và trao quà tại các huyện miền núi vào dịp hè vừa qua, mình thấy đâu đấy những khuôn mặt thân thương, nhưng sao chứa đầy bất hạnh, những cái bụng căng phồng vì thiếu chất dinh dưỡng, những bàn chân non nớt giẫm giụa dưới lớp bùn non, những thân thể trần truồng vì không đủ áo….Và ôi! Những đôi mắt đợi chờ, van lơn những tấm lòng đồng cảm…Những mẫu bánh mì của chúng tôi ăn còn sót lại…cũng đã đủ cho các con thỏa mãn với cái bụng đang cồn cào đói giữa trưa hè nóng nực….thì làm gì có tết Trung Thu. Ngoài ra một số bé không may máy đang chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo, khiến các em không thể có được cái Tết Trung thu theo đúng nghĩa. Như hình ảnh đặc trưng của Trung Thu qua các câu ca dao cổ truyền mang đậm nét dân tộc:
Chú Cuội ngồi dưới gốc đa
Chờ khi trẻ đến đứng ra cho quà.
Hay
Chị Hằng bước xuống trần gian
Tới thăm những trẻ còn mang thêm quà.

Ước chi dù ở vùng cao giữa núi rừng hay những ngôi làng ven phá, các em ấy được hưởng một mùa trung thu đúng nghĩa, để tuổi thơ của các em cũng có được một kỷ niệm đẹp mang theo vào đời, thì thật sự hạnh phúc biết bao. Năm nay Phuc’s Fond chỉ và sẽ tổ chức TRUNG THU CHO EM tại những địa điểm đang thật cần những tấm lòng đồng cảm như: Hướng Hóa, ĐaKrông (Quảng Trị), A Lưới, Nam Đông và Phú Lộc.

Bạn ơi! Hãy thử nhắm mắt lại, tưởng tượng tuổi thơ nghèo nàn hay giàu sang của bạn….để rồi chúng ta cùng nhau đặt mình vào vị trí của các em bất hạnh…..Ôi! Nụ cười của các em chắc phải đẹp lắm, khi được vui chơi trong đêm hội Trăng Tròn Trung Thu bạn nhỉ.
Xin hãy cùng chúng tôi chung sức, để cho hơn 2.500 em một nụ cười của trẻ thơ đúng nghĩa.
Mỗi một suất quà trị giá 70.000 vnđ.
Mọi đóng góp cho chương trình: PHUC’S FOND – TRUNG THU CHO EM, xin vui lòng gửi về:

NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH
Lô H5, Đường số 6
Khu An Cựu City, Thành phố Huế.
Số đt: 01208058526
Vietcombank – Chi nhánh Thừa thiên Huế.
Nguyễn thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835

BANK OF AMERICA
Tên người làm chủ: TRANG HUU DOAN BUI
Account nr: 4350 4683 4944
Routing nr: 051000017
Zelle: 7573255111
Xin vui lòng ghi chú: Ủng hộ Trung thu cho em.
Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục