PHUC’S FOND – GIAN HÀNG TẾT “KHÔNG ĐỒNG”, MONG LẮM QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN CHUNG SỨC

Tình hình kinh tế hiện nay thật ảm đạm. Cả thế giới đang chao đảo vì giá cả hàng hóa đang thi nhau tăng vọt, cuộc sống dần đi vào bế tắc. Mặc dù, chúng mình ở xa tiếng súng, tiếng bom, tiếng đạn và sự chết chóc rình rập khắp mọi nơi như tại Ukraine, Gaza-stripen… Nhưng những cuộc chiến vô nghĩa và bất nhân này đang ảnh hưởng không ít vào chính cuộc sống của chúng mình. Tuy nhiên, chúng mình vẫn còn hơn bao phận đời bất hạnh, khốn khó đang hàng ngày đối diện với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

Với họ “một chén cơm đầy, một con cá khô, vài cọng rau xanh cũng đã là ngày Tết”. Trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thì họ còn đối diện với muôn vàn khó khăn khác và đang cần lắm những bàn tay yêu thương nối dài của chúng mình để mong cầu hy vọng. Hằng năm, Phuc’s Fond đều có chương trình Tết cho người nghèo, hay còn gọi là “PHUC’S FOND – XUÂN NGHĨA TÌNH”, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho hơn 400 hộ nghèo từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có quà đón Xuân.

Năm nay, ngoài chương trình PHUC’S FOND – XUÂN NGHĨA TÌNH, chúng tôi còn có dự tính tổ chức “GIAN HÀNG TẾT KHÔNG ĐỒNG”, đây sẽ là “siêu thị” dành riêng cho những người chưa bao giờ được đi siêu thị. Tại đây, họ sẽ tự do chọn lựa những món hàng họ thích mà không cần phải suy nghĩ về giá cả hay ví tiền trống rỗng của họ đang mang theo bên mình. Tuy nhiên, hàng hóa ngày Tết họ được chọn nhiều hay ít, tốt hay xấu cũng một phần phụ thuộc vào sự đóng góp của Quý Mạnh Thường Quân, Quý tấm lòng nhân ái, quý công ty, trung tâm thương mai…
Hàng hóa chúng tôi cần cho GIAN HÀNG KHÔNG ĐỒNG này gồm: Bánh kẹo, gạo, nếp, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, xì dầu, đường, mứt các loại, trứng, áo quần, giày dép… Tuy nhiên, để tôn trọng người cho và kẻ nhận, đặc biệt là những phận đời bất hạnh, họ vốn đã luôn mặc cảm với chính mình, chúng tôi xin phép: KHÔNG NHẬN NHỮNG MẶC HÀNG ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG, KHÔNG NHẬN ÁO QUẦN VÀ GIÀY DÉP CŨ.

Hy vọng, với sự đóng góp của quý tấm lòng nhân ái, với sự cố gắng nhất của chúng tôi có thể, GIAN HÀNG KHÔNG ĐỒNG sẽ là NGÀY HỘI CỦA NHỮNG PHẬN ĐỜI BẤT HẠNH.
Mọi đóng góp của quý vị xin vui lòng chuyển về:
Chị Hạnh Nguyễn – SĐT: 0774411195
Chị Nhung Nguyễn – SĐT: 0905538976
Địa chỉ: LÔ H5, ĐƯỜNG SỐ 6,
KHU ĐÔ THỊ AN CỰU CITY, THÀNH PHỐ HUẾ.
Tài khoản tại Vietcombank:
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế.

Xin trân trọng kính cám ơn quý anh chị em, đã luôn ưu ái, quan tâm và sẵn sàng hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, để cùng Phuc’s Fond xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục