PHUC’S FOND KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH:-“TRUNG THU CHO EM NĂM 2023”

Xem video : Click vào đây

Hôm nay, thứ sáu ngày 22/9/2023, tổ chức Phuc’s Fond khởi động chương trình TRUNG THU CHO EM năm 2023. Đây là hoạt động thường niên nhằm mang lại niềm vui, hạnh phúc, xen lẫn nụ cười cho các em mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo khi được tham dự một đêm Trung Thu phá cỗ dưới ánh trăng rằm cùng chị Hằng và chú Cuội.

Địa điểm tổ chức đàu tiên của năm nay là Dương Hòa. Đây là xã miền núi Dương Hòa còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, mặc dù trong những năm qua, xã Dương Hòa đã dần khởi sắc, đời sống kinh tế của địa phương dần ổn định và phát triển, tuy nhiên, Dương Hòa vẫn còn là một xã có nhiều hộ nghèo cao trên địa bàn của Hương Thủy. Vì là xã miền núi, bao bọc xung quanh bởi những triền đồi, ngọn núi với muôn vàn đầm nước lớn, nhỏ thuộc hạ nguồn của sông Tả Trạch, cuộc sống nơi này vốn bình yên và tĩnh mịch…

Thế nhưng, chiều nay, những âm thanh của tiếng trống vang dần lên và đang len lỏi vào từng con đường nhỏ ở miền quê, sơn cước Dương Hòa (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế). Một không khí náo nức, rộn ràng và thôi thúc… Những ánh mắt ngơ ngác trong phút chốc, chợt vỡ òa trong hạnh phúc, niềm mong mỏi của các em bấy lâu nay đã thành hiện thực: Tết Trung Thu đã về với trẻ em nghèo vùng sơn cước Dương Hòa. Lần lượt từng đoàn các em học sinh, cũng như các em thiếu nhi vùng quê Dương Hòa nườm nượp kéo về sân trường THCS Dương Hòa, vui mừng, hạnh phúc đón nhận yêu thương của quý tấm lòng nhân ái, qua chương trình Trung Thu Cho Em do Quỹ Từ Thiện Phuc’s Fond tổ chức.