PHUC’S FOND TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH TẠI VIỆN DƯỠNG LÃO DIỆU VIÊN THÁNG 3.2022

Được sự tài trợ và hỗ trợ tinh thần của chị MeWe Muoi Tran, một tâm hồn luôn nghĩ đến nhưng phận đời còn bần hàn, cơ cực, hôm nay chủ nhật ngày 13/3/2022 các em thành viên trong Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond, đã có mặt từ rất sớm để tổ chức ngày gia đình cho các cụ đang sống tại viện dưỡng lão Diệu Viên.

Trong ngày gia đình, các thành viên nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond, sẽ đi chợ nấu ăn, tổ chức văn nghệ, các trò chơi dân gian, chuyện trò tâm tình, giúp các cụ những công việc hằng ngày. Ngoài ra, khi có điều kiện, chúng tôi sẽ tổ chức những chuyến đi dã ngoạn để các cụ có thể thay dổi không khí.

Viện dưỡng lão Diệu Viên là nơi sống chung của hơn 20 cụ già từ độ tuổi từ 60 – 80. Họ là những bậc sinh thành không có người chăm sóc, không con cái cưu mang, những người không may mắn trong “cuộc tình khi còn trẻ”, để rồi cuộc đời đơn độc cứ bám riết theo họ, ngay cả lúc xế chiều,…Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung của các cụ là cô đơn, thiếu thốn tình cảm, nơi nương tựa khi tuổi già bắt đầu bám víu họ, và khi họ đã không còn nơi để nương tựa và bám víu, họ tìm đến viện dưỡng lão Diệu Viên, để được thương và để được sống.

Cám cảnh sự neo đơn, thiếu thốn tình cảm, tình thâm gia đình, sự sum vầy của con cháu của các cụ, Phuc’s Fond đã quyết định trước mắt sẽ tổ chức một ngày gia đình định kỳ hằng tháng, với mục đích chia sẻ, chăm sóc, tạo thêm không khí ấm cúng, mang đầy tính cách gia đình đoàn tụ, sum vầy, để cuộc sống tinh thần của các cụ tại viện dưỡng lão được cải thiện nhiều hơn nữa.

Thay mặt Ban điều hành Phuc’s Fond xin kính cám ơn chị MeWe Muoi Tran, đồng kính cám ơn nhưng tấm lòng nhân ái khác, đã luôn quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ chúng tôi. Mong sao Phuc’s Fond luôn được quý vị yêu thương, luôn hỗ trợ để những hoạt động mang đầy tính nhân văn này có thể duy trì, và những mảnh đời bất hạnh có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục