PHUC’S FOND TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH VÀ SINH NHẬT CHO CÁC EM TẠI TRUNG TÂM NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT LONG THỌ – THÁNG 4 NĂM 2023

Hôm qua, chủ nhật ngày 9/4/2023, được sự trợ duyên và tiếp sức của trung tâm Adory – Nhân Hồ Spa & Cosmetics, chuyên phục vụ trong ngành Spa, bán mỹ phẩm làm đẹp cho đời, cho người. Nhờ đó, Phuc’s Fond đến hẹn lại lên, đã trở về thăm và sum vầy cùng các em tại cơ sở nuôi dạy trẻ em khuyết tật Long Thọ, nhằm tổ chức ngày gia đình cho các em đang được quý sư cô cưu mang, hướng dẫn và dạy dỗ tại trung tâm khuyết tật Long Thọ.

Từ tháng 10 năm 2016, tuy Phuc’s Fond đã có quá nhiều hoạt động, nhiều cơ sở cần tiếp sức của chúng tôi từ trước, thế nhưng trước những khó khăn mà cơ sở khuyết tật Long Thọ đang phải đối diện, chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức ngày gia đình định kỳ hàng tháng ,để chia sẻ cùng các em một phần mất mát trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chương trình ủy lạo và hỗ trợ hằng năm đến cơ sở, nhằm trang trải một phần gánh nặng điều hành, mà quý sư cô đang ngày đêm phải đối diện.

Ngày Gia Đình không chỉ là những bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng do các thành viên Phuc’s Fond tự tay nấu, mà trong đó gói trọn cả tấm lòng yêu thương mà quý anh chị đã dành cho các em nhỏ kém may mắn. Ngoài việc ăn uống, các em còn được các anh chị chia sẻ thêm về cách tiếp cận xã hội, hội nhập cộng đồng, giải những bài toán khó, viết những câu văn đúng nghĩa hoặc các anh chị đọc sách, kể chuyện cho các em nghe, vỗ về giấc ngủ trưa mà các em đang khát khao tình cảm… Tất cả những hoạt động, những việc làm tuy nhỏ bé nhưng là nỗi niềm yêu thương mà Phuc’s Fond mong ước trao đến các em.

Nhìn các em tung tăng, hạnh phúc, nhí nhảnh và nét hồn nhiên của những người khuyết tật mà lòng chúng tôi sao hạnh phúc đến lạ lùng. Hạnh phúc của các em thật đơn giản, chỉ cần một bàn tay nắm chặt, một nụ cười đồng cảm, một ánh mắt yêu thương, một cái áo, một món đồ chơi, hay gói quà nho nhỏ… Đối với các em, đó là cả một bầu trời hạnh phúc, thân thương mà các em được tắm mát trong tình người đồng cảm.

Thiết tha mong mỏi quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, trợ duyên cho Phuc’s Fond, nhằm có điều kiện để lan tỏa tình người trong cuộc sống.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục