PHUC’S FOND TRAO HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THÁNG 6 NĂM 2023

Hôm nay, thứ ba ngày 20/06/2023, tạm gác lại những cuộc hẹn hò, những bàn tay đang đợi chờ nửa phần còn lại, tiếng ve kêu gọi hè hay những cánh hoa phượng trổ bông, ngã mình che dòng sông Hương quyến rũ, cũng không đủ để cầm chân những thành viên của Ban giáo dục Phuc’s Fond. Sau hơn 2 tuần rong ruổi trên những con đường không tên, đến những căn nhà không số, trèo qua những con mương, suối rẫy, trên các nẻo đường từ thành thị đến nông, đến thăm và trao những phần học bổng Thắp Sáng ước Mơ đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thêm niềm vui khi hạ về.

Học bổng “THẤP SÁNG ƯỚC MƠ” nhằm tạo điều kiện cho những em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, có phương tiện để “thắp sáng ước mơ” của mình. Đây là một mô hình học bổng, dành cho các em học sinh có điều kiện và hoàn cảnh thật đặc biệt khó khăn, nếu không có sự hỗ trợ của Phuc’s Fond, thì các em có nguy cơ phải bỏ học vì điều kiện kinh tế không cho phép. Phuc’s Fond hy vọng với học bổng này sẽ là động lực , tạo điều kiện cho các em tiếp tục thực hiện giấc mơ của mình.
Các em trong diện học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” của Phuc’s Fond thuộc đối tượng được ưu tiên như sau:
1. Ba mẹ đã qua đời, hiện được ông bà nội ngoại già cả cưu mang.
2. Ba hoặc Mẹ đã qua đời và người còn lại đang thân mang trọng bệnh.
3. Có Ba hoặc mẹ thân mang trọng bệnh và người còn lại không có công ăn việc làm ổn định.
4. Các em nằm trong diện hộ nghèo, đặc biệt khó khăn.
5. Các trường hợp đặc biệt cần được quan tâm khác…

Hàng tháng, các em được quý anh chị trong Ban Giáo Dục của Phuc’s Fond đến thăm và trao học bổng. Ngoài ra, còn giúp các em định hướng cho tương lai, tâm tình và theo dõi việc học hành của các em, nhằm kịp thời giúp đỡ. Những em được nhận học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” này, sẽ được Phuc’s Fond tài trợ học bổng cho đến khi các em học hết chương trình THPT, với điều kiện các em luôn cố gắng và biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Đây là một chương trình mang đậm nét nhân văn, nhằm giúp các em học sinh nghèo vượt qua tự chính mình, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Phuc’s Fond luôn tự hào, trên mỗi bước chập chững vào đời của các em, Phuc’s Fond luôn là người bạn đồng hàng đáng tin cẩn.

Mỗi tháng, các em được tài trợ 600.000 vnđ, do quý ân nhân trực tiếp bảo trợ cho các em, những em chưa có ai bảo trợ, thì Phuc’s Fond chịu trách nhiệm cưu mang từ những đóng góp của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái.
Sự giúp đỡ của Phuc’s Fond đã mang kết quả, rất nhiều em được nhận bằng khen và được công nhận là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến sau một năm học tập.

Ngoài chương trình học bổng “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”, Phuc’s Fond còn có chương trình thăm và trao quà đến các hộ nghèo hàng tháng, trao cơm bệnh nhân nghèo và tổ chức NGÀY GIA ĐÌNH tại các cơ sở tình thương, chi phí định kỳ hàng tháng lên tới 75.000.000 vnđ – 85.000.000 vnđ. Cũng không còn bao lâu nữa, chúng tôi lại về với quê hương, tổ chức những chuyến đi từ thiện khá tốn kém, nên chúng tôi đang cần lắm những tấm lòng nhân ái cùng Phuc’s Fond chung sức, nhằm xoa dịu bớt một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục