BÁC CÁM ƠN CON – MỘT TẤM LÒNG ĐỒNG CẢM

Những ngày gần đây, cứ mỗi một lần nghĩ đến các hoạt động, chương trình và những dự án mà Phuc’s Fond đang tiến hành, cứ làm mình ngày đêm bồn chồn lo lắng. Có những lúc ngồi một mình ngậm ngùi, tủi thân mà muốn khóc. Dẫu biết rằng hạnh phúc nhất cũng chính là đau khổ nhất mà con người thường phải trả, Vì:
-“Con đường đến với địa ngục bao giờ cũng trải đầy hoa thơm cỏ lạ, nhưng ngược lại con đường đến với Chân Thiện Mỹ bao giờ cũng đầy cạm bẩy, chông gai”.
Biết là vậy, nhưng khi đối diện thật tế, với bao khó khăn chồng chất, lòng mình không ít muộn phiền và những chướng duyên cứ dài vô tận, tưởng chừng như không thể nào vượt qua nổi.
2 năm thế giới gồng mình vượt qua đại dịch Covid – 19, Phuc’s Fond ảnh hưởng không ít về ngân sách hoạt động của mình, mà lòng chợt buồn và đôi lúc cứ muốn khóc. Sáng nay vừa thức giấc, mình nhận được tin nhắn của LuuLy Veggie, em ấy viết :
-Anh ơi! Em báo tin cho anh vui. Sau gần 2 tuần bánh bánh Trung Thu, tiền lời được 438 AUD, rồi em gom từ thùng từ thiện Phuc’s Fond được 188 AUD nữa, như vậy là được 628 AUD. Tuần sau là sinh nhật con gái Tâm Hoa tròn 7 tuổi, cháu muốn bỏ thêm 374 AUD cho tròn 1.000 AUD, từ tiện con heo của cháu đó anh. Cháu nói là con: Ước mong trẻ em trên thế giới luôn được ấm no, hạnh phúc.
Bác xin cám ơn các con Tâm Hoa và Ba Mẹ của các cháu, những người đã luôn tạo cho các con nền tảng chủng tử từ bi, để có cái nhìn thực tế hơn vào cuộc sống…Biết yêu thương và tha thứ, biết đồng cảm và chia sẻ hạnh phúc của riêng mình, đến với mọi người. nhằm mục đích lan tỏa tình nhân ái. Bác cám ơn con đã xoa dịu một phần muộn phiền, mà Bác đang ngày đêm lo lắng trong giai đoạn Phuc’s Fond gặp quá nhiều khó khăn này.
Cám ơn tất cả những trái tim yêu thương luôn cùng Phuc’s Fond đồng nhịp, để mỗi ngày qua đi mình lại được tắm trong tình yêu thương và được tiếp tục làm người góp nhặt.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục