BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 1 NĂM 2022

Chia tay tháng 1 cũng là lúc Phuc’s Fond vừa kết thúc chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH, nhằm trao gửi những phần quà nhân ái của quý ân nhân, quý tấm lòng đồng cảm đến hơn 500 phận đời còn khốn khó tại Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Ngoài chương trình Xuân Nghĩa Tình, Phuc’s Fond còn tổ chức những buổi Tất Niên và trao quà Xuân đến các phận đời kém may mắn tại các trung tâm từ thiện xã hội như: Viện dưỡng lão Diệu Viện, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Long Thọ… Cũng như làm lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình thương cho hộ Trần Văn Ư (do anh Movan Tran tài trợ) được khởi công xây dựng từ tháng 4/2021.

Cũng trong dịp này, Phuc’s Fond đã ghé thăm và trao bì thư hỗ trợ của quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái hỗ trợ cho các bệnh nhân điều trị nội trú trong những ngày cuối năm, nhằm nhen ngọn lửa hồng tiếp sức cho họ thêm nghị lực, chiến thắng với bệnh tật trước đêm 30 Tết. 20 suất quà và nhiều phong bì thư tiền mặt cũng đã kịp thời trợ duyên cho những phận đời khốn khổ mưu sinh đường phố, để họ kịp đón xuân với chút tình đồng cảm. Biết bao niềm vui và nụ cười đã được Phuc’s Fond tiếp sức, bừng sáng trước đêm 30 Tết, nhằm chuẩn bị mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Tháng 2, Phuc’s Fond tiếp tục những hoạt động định kỳ của mình như:
– Tổ chức Ngày Gia Đình tại các cơ sở và trung tâm xã hội.
– Trao những phần cơm ân tình đến bệnh nhân nghèo cần trợ duyên.
– Thăm hỏi, động viên và kịp thời hướng dẫn việc học, cũng như trao học bổng định kỳ hàng tháng đến các em học sinh nghèo qua chương trình học bổng THẮP SÁNG ƯỚC MƠ.
– Chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ các hộ nghèo định kỳ hàng tháng.
Làm được như vậy, chính là nhờ sự trợ duyên của quý ân nhân, sự đóng góp của quý nhà hảo tâm và sự chung sức của những tấm lòng nhân ái.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, Kính chúc quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng, cát tường như ý, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn cùng chúng tôi đồng hành, nhằm xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời còn bất hạnh.

Tháng 1 qua đi, nhưng vẫn còn đọng lại bao niềm hạnh phúc, những nụ cười niềm nở của bà con, đó chính là hành trang của những trái tim biết yêu thương và đồng cảm. Tháng 2, rồi tháng 3 và tiếp tục những tháng còn lại của cuộc đời… chúng tôi ngưỡng cầu và hy vọng, quý vị sẽ luôn cùng Phuc’s Fond hành động qua phương châm: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.
Cám ơn quý vị đã tạo thuận duyên cho Phuc’s Fond, để chúng tôi luôn xứng đáng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục