BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 1 NĂM 2023

Chia tay tháng 1 cũng là lúc Phuc’s Fond vừa hoàn thành chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH, nhằm trao gửi những phần quà nhân ái của quý ân nhân, quý tấm lòng đồng cảm đến những phận đời còn khốn khó ở quê nhà. Gần 550 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mưu sinh đường phố từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế đã được Phuc’s Fond kịp thời hỗ trợ trước đêm 30 Tết.

Ngoài chương trình Xuân Nghĩa Tình, Phuc’s Fond còn tổ chức những buổi Tất Niên và trao quà Xuân đến các phận đời kém may mắn tại các trung tâm từ thiện xã hội như: Viện dưỡng lão Diệu Viên, Trung tâm khuyết tật Long Thọ… cũng như thăm và trợ duyên cho những bệnh nhi vào đêm giao thừa tại khoa nhi bệnh viện Trung Ương Huế. Làm được những điều tưởng như không thể ấy, đó là nhờ sự yêu thương, đùm bọc và tin tưởng của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái luôn cùng chúng tôi chung sức với ước nguyện: “Help to help – Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Tháng 1 qua đi, năm cũ tuy đã để lại, nhưng dư âm tình người với bao nụ cười mà chúng tôi đã nhặt được qua chương trình Xuân Nghĩa Tình như vẫn còn đâu đó, sẽ luôn mãi tiếp sức và tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình mang thêm yêu thương đến với những phận đời bất hạnh. Tháng 2 đến, Phuc’s Fond khởi động những chuyến thăm và khảo sát thực tế tại một số địa phương, vùng miền chuẩn bị cho chương trình xây nhà Tình Thương và giếng nước cộng đồng. Phuc’s Fond luôn cần sự chung sức và trợ duyên của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, nhằm kịp thời chia sẻ và cưu mang những phận đời còn khốn khó, cũng như xoa dịu một phần nỗi đau của họ.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, kính chúc quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng, cát tường như ý, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn cùng chúng tôi đồng hành. Cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái thật nhiều, đã luôn tạo duyên cho Phuc’s Fond trong bao năm qua, để chúng tôi có được thuận duyên chuyển tải yêu thương và xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục