BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 10.2022

Tháng 10 những chiếc lá vàng rơi vương vãi khắp nơi, như báo hiệu một mùa đông sắp đến, tuy tháng 10 đến và ra đi vội vã, như cuộc tình chưa hợp đã lìa tan, thế nhưng đối với Phuc’s Fond tháng 10 đã kịp để lại bao niềm vui, hạnh phúc. Đâu đấy vẫn còn in đậm, bóng hình của các thành viên Phuc’s Fond trải dài trên đồng ruộng, nương khoai, những con đường cằn chua sỏi đá…nhằm kịp thời cưu mang những và hỗ trợ những phận đời bất hạnh.

Những chuyến đi chan chứa tình người và lòng đồng cảm, cứ mỗi một “trạm dừng chân”, Phuc’s Fond như được tắm trong suối nguồn tình cảm, vì đó là niềm vui hạnh phúc, những giọt lệ chan hòa khi họ nói lời cám ơn với những gì Phuc’s Fond đã kịp thời chia sẻ. Cũng nhờ tình yêu thương và hỗ trợ của quý ân nhân, Phuc’s Fond đã được luôn vun trồng và trưởng thành trong tình nhân bản, để rồi chúng tôi luôn mãi là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Tháng 10 với những chi phí tốn kém qua các chương trình như học bổng Thắp Sáng Ước Mơ, hỗ trợ hộ nghèo, giúp đỡ các trường hợp khẩn, cưu mang những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh, những hoạt động nhân đạo dường như không bao giờ có điểm dừng và chúng tôi luôn được quý ân nhân cùng đồng hành, chấp cánh nhằm thực hiện ước mơ: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”. Thế nhưng tình hình kinh tế khá bi đát, nguồn quỹ dự phòng của của Phuc’s Fond đã bị thâm hụt trầm trọng. Chỉ trong vòng tháng 9 và tháng 10 vừa qua, ngân sách của Phuc’s Fond đã hao hụt hơn đi 1/4. Nếu cứ tiếp tục thâm hụt như thế này, thì chỉ trong vòng 4 tháng nữa, Phuc’s Fond đành ngậm ngùi giã biệt, tạm chia tay với những phận đời bất hạnh.

Tháng 11 chuẩn bị cho chương trình học bổng hỗ trợ học sinh và sinh viên nghèo cho niên học 2022 – 2023, với tổng giá trị hơn 800 triệu vnđ. Tiếp theo là các chương trình như ĐÔNG ẤM CHO EM, để kịp thời mang thêm hơi ấm tình người đến sưởi ấm trẻ em vùng cao, chuẩn bị cho chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH, nhằm hỗ trợ và mang xuân ấm, tình người đến với những phận đời bất hạnh. Phuc’s Fond luôn ước vọng quý ân nhân là những ngừi bạn luôn cùng chúng tôi đồng hành trên các nẻo đường hướng thiện.

Kính cám ơn quý ân nhân kính chúc quý ân nhân và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, cát tường như ý.
Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục