BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 11.2022

Kết thúc tháng 11, chúng ta tiễn biệt Thu đi và chờ Đông đến. Tháng 11 tuy qua đi trong trầm buồn của cung bậc thời gian, nhưng những hoạt động nhân đạo của Phuc’s Fond, đã kịp để lại một chút hương thơm thoang thoảng, một ánh sáng lẻ loi, để tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên tiếp tục được cắp sách đến trường và cũng đủ để sưởi ấm những phận đời bất hạnh. Làm được điều đó cũng chính là nhờ sự đùm bọc yêu thương của những tâm hồn đồng cảm, sự chung sức cùng góp nhặt yêu thương của những tấm lòng nhân ái, nhằm cùng Phuc’s Fond thực hiện ước nguyện, qua phương châm: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Bước vào tháng 12, ngoài thực hiện những hoạt động định kỳ của mình, Phuc’s Fond cũng sẽ bắt đầu những chuyến đi xác minh và chọn lựa những hoàn cảnh khó khăn, những gia đình bất hạnh…vẫn còn đối diện với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, nhằm kịp thời hỗ trợ cho họ có những phần quà đón Tết. Phuc’s Fond may mắn và luôn được quý ân nhân, quý mạnh thường quân, quý tấm lòng nhân ái luôn cùng chung sức, hỗ trợ, nhưng “cán cân thu chi” bao giờ cũng nghiêng về phần thiếu.

Nhìn bề ngoài thì Phuc’s Fond có vẻ là một tổ chức tiềm tàng về kinh tế, giàu có về ngân sách…nhưng mỗi một tháng chúng tôi phải chi ra trên dưới 80 – 100 triệu đồng. Trong lúc đó ngân sách của Phuc’s Fond, chỉ dựa vào những đóng góp của quý ân nhân, quý tấm lòng đồng cảm, để chúng tôi tiếp tục chuyển tải yêu thương đến những phận đời bất hạnh. Chúng tôi cũng đã được nghe:
-“Phuc’s Fond có nhiều người đóng góp lắm”…
Vâng, Phuc’s Fond nhờ được quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái tin tưởng để đảm nhận trọng trách: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”. Phuc’s Fond cũng là một trong những tổ chức ít ỏi duy trì hoạt động định kỳ hàng tháng, hàng tuần. Phuc’s Fond tuy là một tổ chức Phi chính phủ, phi tôn giáo – NGOs -Thế nhưng mọi hoạt động mang đậm nét nhân văn của Phuc’s Fond, đều dựa vào mọi đóng góp, hỗ trợ của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái. Những con người biết biến yêu thương thành hành động, đó cũng là nền tảng tạo nên căn nhà chung Phuc’s Fond, ngày một thêm ấp ám tình người, là địa chỉ không còn xa lạ của những phận đời còn khốn khó. Và nếu không được quý vị tiếp tục trợ duyên cho, thì Phuc’s Fond sẽ đi vào bế tắt.

Phuc’s Fond đang cần lắm những trái tim yêu thương biết thở cùng nhịp đập, những tấm lòng nhân ái biết thương người như thể thương thân, những bàn tay nhiệm màu, cùng chúng tôi xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời còn khốn khó.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond kính chúc quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái…bước vào tháng 12 nhiều hạnh phúc, an vui, dồi dào sức khỏe và cát tường như ý.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục