BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 12.2022

Chia tay tháng 12, thật sự chấm dứt sau gần 3 năm dịch bệnh hoành hành, bao khó khăn chồng chất mà Phuc’s Fond phải đối diện để tiếp tục đóng trọn vai trò «Người góp nhặt yêu thương» nhằm thực hiện sứ mệnh của mình qua phương châm: «Giúp người để lan tỏa yêu thương». Năm 2022 tuy gặp nhiều khó khăn trong ngân sách hoạt động, đồng thời là năm đánh dấu: «26 năm hình thành và phát triển – 11 năm được công nhận là một tổ chức Phi chính Phủ tại Việt Nam». Tuy đối diện với nhiều thách thức đáng kể để tồn tại, nhưng Phuc’s Fond cũng kịp để lại thêm cho đời 7 căn nhà Tình Thương và 3 hệ thống nước sạch cộng đồng và bao nhiêu hoạt động nhân đạo khác, nhằm chia sẻ với những phận đời khốn khó trong thời Đại Dịch.

Bước vào tháng tháng 1/2023 cũng là lúc Phuc’s Fond vừa khởi động chương trình XUÂN NGHĨA TÌNH, nhằm trao gần 500 phần quà của quý ân nhân, quý tấm lòng đồng cảm đến những phận đời còn khốn khó ở quê nhà. Chúng tôi cần lắm sự chung sức, vì:
“Một cánh én không làm nổi mùa xuân
Một bàn tay không gây thành tiếng vỗ
Trong tim tôi vẫn có còn một chỗ
Góp tình người để lan tỏa yêu thương”.

Ngoài chương trình Xuân Nghĩa Tình, Phuc’s Fond còn tổ chức những buổi Tất Niên và trao quà Xuân đến các phận đời kém may mắn tại các trung tâm từ thiện xã hội như: Viện dưỡng lão Diệu Viện, Trung tâm khuyết tật Long Thọ…bà con mưu sinh đường phố, hay các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa nhi bệnh viện Trung Ương Huế…Làm được như vậy chúng tôi đang cần lắm sự đóng góp của quý nhà hảo tâm và sự chung sức của những tấm lòng nhân ái.

Sự đóng góp của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái không chỉ là niềm vui, động lực mà còn là sự bày tỏ đồng tình của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái dành cho Phuc’s Fond. Để nơi này luôn mãi xứng đánng là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, Kính chúc quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng, cát tường như ý, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn cùng chúng tôi đồng hành, nhằm xoa dịu một phần nổi đau của những phận đời còn bất hạnh. Tháng 12 đã khép lại, cũng là lúc đánh dấu năm 2022 đến và ra đi như một cơn gió thoảng, nhưng trong thời gian ngắn ngủi ấy, quý ân nhân, quý Mạnh Thường Quân cùng chúng tôi đã kịp để lại cho đời những nụ cười hạnh phúc vương vãi đâu đây.

Giã từ tháng 12 cũng là lúc cánh cửa của năm 2023 bắt đầu rộng mở. Hy vọng là một năm đầy yêu thương và hứa hẹn đang chờ đón Phuc’s Fond phía trước…chúng tôi ước mong, quý vị sẽ luôn cùng chúng tôi hành động qua phương châm: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục