BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 3 NĂM 2022

Tháng 3 đã lặng lẽ trôi qua được mấy ngày, nhưng vì ảnh hưởng bao nhiêu công việc bị tồn đọng, nên đến hôm nay, thứ bảy ngày 2/4/2022, mình mới có thời gian làm xong bản báo cáo. Chậm hơn 2 ngày so với những báo cáo hàng tháng khác.

Tháng 3 cũng là tháng thường chấm dứt một mùa đông lạnh lẽo, cây cối xác xơ, trơ cành trụi lá… và Huế đang dầm dề với những cơn mưa buồn ray rứt như trút những giọt nước mắt cuối cùng, chuẩn bị nhường cho một mùa xuân có sức sống mãnh liệt, ấm áp hơn. Đó cũng là thời điểm mà Phuc’s Fond thường tiến hành những hoạt động của mình, để kịp hoàn thiện các công trình cho người nghèo trước khi hạ đến.

Tháng 4 chờ đợi làm lễ khởi công xây dựng các hệ thống nước sạch cộng đồng và những căn nhà Tình Thương hứa hẹn được vươn lên từ những hoang tàn đổ nát, đó cũng là nhờ quý tấm lòng nhân ái, biết chia sẻ và cưu mang những phận đời bất hạnh. Tháng 4 cũng là thời điểm cho Ban cứu tế, cứu trợ có những chuyến khảo sát thực tế, nhằm tư vấn và lên kế hoạch hoạt động nhân đạo vào mùa hè sắp tới.

Làm được như vậy cũng là nhờ biết bao tấm lòng nhân ái, cùng chúng tôi chung sức, nhằm kịp tời giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn, bất hạnh ở quê nhà. Sự hỗ trợ và động viên của quý ân nhân, không những tạo thuận duyên cho chúng tôi tiếp tục hành trình đến với yêu thương, mà còn là sự biểu lộ đồng tình đến với chúng tôi qua phương châm: “Help to help – Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Thay mặt ban điều hành tổ chức Phuc’s Fond, xin kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn tạo thuận duyên cho Phuc’s Fond, có điều kiện cưu mang và kịp thời xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục