BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 4 NĂM 2024

Được sự giúp đỡ và trợ duyên của quý anh chị em Mạnh Thường Quân và đặc biệt là anh chị Kỳ Trâm ở Hampton – Virginia, Phuc’s Fond vừa có một chương trình ca nhạc nhằm tạo ngân sách cho chương trình xây nhà TÌNH THƯƠNG, hệ thống nước sạch cộng đồng cũng như hai chương trình hoạt động từ thiện lớn tại Quảng Trị và Quảng Nam. Trở về lại Nauy khi trời đã bắt đầu những ngày dài hửng nắng, cho mình có thêm thời gian góp nhặt yêu thương, chuẩn bị cho những chương trình từ thiện hè sắp đến.

Như thường lệ, vào thời điểm này, lòng mình luôn náo nức, rộn ràng chuẩn bị cho chuyến hành trình về với những phận đời bất hạnh… Thế nhưng, tình hình kinh tế thế giới trong những năm gần đây khá khiêm tốn, ảnh hưởng không ít đến ngân sách vốn đã rất khiêm nhường của Phuc’s Fond, đã 4 tháng liên tục ngân sách bị thâm hụt. Phuc’s Fond mong lắm quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái luôn là điểm tựa cho Phuc’s Fond có động lực tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương của mình.

Tạm biệt tháng 4 với những muộn phiền, lo âu và lòng đầy trắc ẩn… Tuy vừa mới được cộng đồng người việt tại Hampton Roads tiếp sức, nhưng những đóng góp ấy đã có mục đích sử dụng theo ước nguyện. Chúng tôi cũng còn cần lắm sự chung sức của quý mạnh thường quân cho những hoạt động định kỳ hàng tháng…

Tháng 5 chờ đợi chi phí thi công 9 căn nhà TÌNH THƯƠNG và 3 hệ thống nước sạch cộng đồng cho đồng bào miền cao, góp phần cải thiện đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số tại vùng cao Nam Đông, A Lưới, Quảng Trị và Quảng Nam. Ngoài ra, những hoạt động định kỳ hàng tháng, với những chuyến đi trên khắp các nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế nhằm kịp thời mang yêu thương đến gần 130 phận đời bất hạnh mà Phuc’s Fond đang cưu mang hàng tháng, qua chương trình: Hộ nghèo và học bổng thắp sáng ước mơ. Những ngày gia đình tại các cơ sở tình thương, hơn 500 phần cơm nghĩa tình cũng đã được kịp thời trao đến những bệnh nhân nghèo đang còn điều trị…

Làm được những điều tưởng chừng không thể ấy, cũng là nhờ quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và luôn sẽ cùng Phuc’s Fond đồng hành với ước nguyện: “Giúp người để lan tỏa yêu thương”. Tháng 5 và tháng 6 sắp tới, Phuc’s Fond đang cần lắm những bàn tay chung sức, những trái tim cùng nhịp đập để cuộc sống này luôn mãi đáng yêu.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn tạo duyên cho chúng tôi, kính chúc quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái dồi dào sức khỏe, thân tâm thường an lạc và cát tường như ý.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục