BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 7 NĂM 2021

Chia tay tháng cuối cùng của mùa hè nắng ấm, Nauy dần chuyển mình, để chào tháng 8, tháng bắt đầu của mùa thu, với những chiếc lá úa vàng bắt đầu ngã màu khoe sắc, ánh nắng đầu thu nhợt nhạt như báo hiệu thời khắc giao thời và mùa tựu trường sắp đến. Tháng 7 qua đi, nhưng dư âm của nó như vẫn còn đâu đấy, với những nụ cười, giọt lệ long lanh, hạnh phúc ngập tràn trên những khuôn mặt cằn cổi của những phận đời bất hạnh.

Sau khi Phuc’s Fond tái hoạt động sau một thời gian tạm ngừng, hầu hết các chương trình nhân đạo định kỳ của Phuc’s Fond được duy trì, nhằm kịp thời chia sẻ và cưu mang những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Những căn nhà TÌNH THƯƠNG dần hoàn thiện từ chính những mãnh đất khô cằn, nhằm kịp thời làm nơi che nắng trú mưa của 7 hộ gia đình chưa có nơi cư ngụ, 3 hệ thống nước sạch cộng đồng cũng gần hoàn thành, chuẩn bị đưa nguồn nước sạch đến đồng bào vùng cao Quảng Trị.

Ngoài ra nhằm kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh gây ra, Phuc’s Fond cũng kịp thời có chương trình hỗ trợ tại Sài Gòn, nhằm chuyển tải yêu thương đến với những phận đời bất hạnh.

Báo cáo tài chính 07.2021

Tháng 8, mùa tựu trường của những em học sinh nghèo hiếu học được Phuc’s Fond đang cưu mang hàng tháng, đang cần sách vỡ, áo quần và các phương tiện đi lại để được tiếp tục cắp sách đến trường, các em sinh viên nghèo hiếu học chờ đợi được đón nhận chương trình học bổng thường niên của Phuc’s Fond và gần 3.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật, các em học sinh nghèo khó miền rừng núi, mong mỏi chờ đợi được Phuc’s Fond tổ chức Trung Thu. Những căn nhà TÌNH THƯƠNG đang cần hoàn thiện và bàn giao cho các hộ nghèo đi vào xử dụng, bao hoạt động nhân đạo định kỳ tốn kép khác đang chờ.

Phuc’s Fond đang cần lắm sự ưu ái, quan tâm và hỗ trợ của quý mạnh thường quân, quý tấm lòng nhân ái, để có điều kiện và thuận duyên, tiếp tục làm nhịp cầu đồng cảm, nhằm chia sẻ và cưu mang những phận đời bất hạnh.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và luôn sẽ cùng chúng tôi thực hiện phương châm “Help to help – Giúp người để lan tỏa yêu thương”.

Người đi góp nhặt tình nhân ái

Nguyễn Quang Phục