BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 8.2021

Kết thúc tháng 8, để bước vào một mùa thu ảm đạm, đầy khó khăn và gian nan đang đón chờ phía trước. Tháng 8, tuy có ảnh hưởng những hoạt động từ thiện, do lệnh giãn cách xã hội, thế nhưng Phuc’s Fond vẫn duy trì những hoạt động cấp bách, kịp thời hỗ trợ và cưu mang những phận đời bất hạnh, tháng 8 tuy qua đi âm thầm, nhưng dư âm từ những hoạt động nhân đạo trong mùa đại dịch vẫn còn đâu đó…những căn nhà, hệ thống nước sạch cộng đồng phục vụ nhân sinh mà Phuc’s Fond xây dựng, đang dần hoàn thiện, để bàn giao cho các hộ, cộng đồng, đi vào xử dụng, ngoài những hoạt động định kỳ để tiếp tục cưu mang các hộ và học sinh nghèo của Phuc’s Fond hàng tháng, chúng tôi cũng kịp trao quà hỗ trợ cho hơn 120 suất quà cho các hộ mưu sinh đường phố. Tháng 9, nguy cơ đối diện với những viễn cảnh cách ly cộng đồng và giãn cách xã hội…nhằm ngăn chặn dịch bệnh covid -19. Qua đó sẽ còn có bao phận đời khó khăn, đang cần chúng tôi hỗ trợ.

Ngoài những hoạt động nhân đạo khẩn cấp, Phuc’s Fond vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động định kỳ, tiếp tục nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, tạo điều kiện cho các em thắp sáng ước mơ của mình, chương trình hỗ trợ các hộ nghèo mưu sinh đường phố vẫn được tiếp tục duy trì, ngoài ra gần 100 em sinh viên nghèo hiếu học sẽ được Phuc’s Fond trao học bổng cho niên khóa 2021 – 2022 nhằm giúp các em có điều kiện được tiếp tục ngồi trên giảng đường Đại Học.

Phuc’s Fond là một tổ chức Phi Chính Phủ, nhưng nền tảng tồn tại và phát triển luôn được nuôi dưỡng bằng những trái tim yêu thương và sự đóng góp của những tấm lòng đồng cảm.. Hơn 20 năm qua Phuc’s Fond không ngừng hình thành và phát triển, để làm tròn xứ mệnh: «Giúp người để lan tỏa yêu thương», đó là nhờ quý ân nhân tin yêu, quý tấm lòng nhân ái luôn tận tâm hỗ trợ…

Dịch bệnh Covid – 19, đưa nền kinh tế thế giới đi vào vực thẳm, đối diện với muôn van khó khăn chồng chất. Thế nhưng Phuc’s Fond thật cảm kích, khi tiếp tục được đón nhận những đóng góp vô úy của quý vị dành cho chúng tôi, nhờ vậy mà

Phuc’s Fond luôn giữ được niềm tin, xứng đáng là ngôi nhà chung của những tấm lòng nhân ái, để nơi đây mãi là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.
Lần nữa cho phép chúng tôi xin kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, luôn cũng chúng tôi đồng hành, để cuộc sống này luôn mãi là niềm vui mọi người còn biết nghĩ cho nhau.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục