THÁNG 9 – KHỞI ĐẦU BẰNG MỘT NIỀM VUI.

Khi thế giới đi vào cuộc cách mạng THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ở VN thường dùng thuật ngữ 4.0), thì mọi sinh hoạt, dịch vụ được thay da đổi thịt theo chiều hướng tích cực.

Người người thay đổi cuộc sống, sinh hoạt của mình để phù hợp hơn với thời hiện đại, đồng tiền mặt không còn là sự lựa hàng đầu khi thanh toán các khoản giao dịch….Thay vào đó là gạt thẻ tín dụng (Credit card). Ui chao buồn ghê gớm.
Vì đồng nghĩa là khách hàng tại các tiệm thực phẩm, tiệm Nails, nhà hàng…Cũng bắt đầu gạt thẻ…Thì có tiền mô mà họ bỏ vô THÙNG TỪ THIỆN PHUC’S FOND. Nên sáng nay nhận được tin nhắn của cháu Jenny Le:
-“Chú ơi! con vừa kiểm tra thùng từ thiện dược 120 Aud, chú cho con ủng hộ thêm 200 đồng chương trình hỗ trợ người nghèo chống dịch nữa chú hí. Hôm nay con sẽ chuyển tiền về cho chú…”
Mặc dù trước đây, cháu vẫn thường nhắn tin ủng hộ các hoạt động từ thiện, hay những trường hợp mình kêu gọi…Nhưng tiền từ thùng từ thiện thì một niềm vui quá diệu kỳ. Sau đó cháu Vi Nguyen cũng báo tin vui:
-“Chú ơi! thùng của con cũng đang hoạt động và gần đầy rồi đay chú nè…
Chú cám ơn hai con nhiều nghe Jenny Le và Vi Nguyen, đôi lúc niềm vui đến quá bất ngờ, người ta chỉ biết ngậm ngùi “hạnh phúc”, vì ngôn ngữ đã trở thành bất lực, trước một hạnh phúc và niềm vui quá lớn.

Mong sao, những thùng từ thiện của Phuc’s Fond còn lại đâu đây…Vẫn luôn là người bạn cùng Phuc’s Fond đồng hành, nhằm “Giúp người để lan tỏa yêu thương”.
Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục

Ps: Không bao lâu nữa tại tiệm ĐÔNG PHƯƠNG COFFE
13318 Westheimer Rd , Houston, Texas
Sẽ có 1 Thùng từ thiện Phuc’ Fond để góp nhặt yêu thương tại đó
Tiệm do chị Dong Phuong Nguyen Le làm chủ.