BÁO CÁO TÀI CHÁNH THU CHI THÁNG 6/2021

TỔNG THU : 176.240.000 VNĐ – TỔNG CHI 366.200.000 VNĐ = THÂM HỤT 189.960.000 VNĐ

Sau gần 2 tháng tạm ngừng hoạt động, nhằm chấp hành luật cách giãn xã hội, giảm bớt tối thiểu sự lây lan của dịch bệnh trong thời kỳ cao độ. Tháng 6 Phuc’s Fond đã bắt đầu tái hoạt động của mình. Ngoài những hoạt động «Ngày Gia Đình» định kỳ hàng tháng, còn có chương trình thăm và trao quà, học bổng hàng tháng đến với các hộ và học sinh nghèo của Phuc’s Fond.

Tháng 6 tuy đã đi qua, nhưng những hình ảnh khởi công xây dựng 7 căn nhà “TÌNH THƯƠNG”, để rồi đặt nền móng trên những mãnh đất khô cằn, những căn nhà rồi sẽ được dần hoàn thành, làm nơi che nắng, tránh mưa cho những phận đời bất hạnh. Đó cũng là nhờ công chăm bón của những tấm lòng nhân ái.
Song song 3 hệ thống nước sạch cũng bắt đầu khởi công khoan tìm nguồn nước, nhằm tìn nguồn nước sạch, tắm mát và xoa dịu một phần đời cơ cực mà đồng bào dân tộc thiểu số tại Hướng Hóa và Đakrông đang đối diện, vì thiếu nguồn nước sạch. Làm được như vậy, đó cũng là nhờ quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái đã luôn quan tâm theo dõi và hỗ trợ, để Phuc’s Fond có đủ thuận duyên kịp thờ giúp đỡ những phận đời còn khốn khó ở quê nhà.

Phuc’s Fond tuy là một tổ chức Phi chính Phủ NGOs, nhưng nguồn quỹ chính của là từ những đóng góp của quý Mạnh Thường Quân và những tấm lòng nhân ái. Họ là những người biết yêu thương đồng loại, biết nhỏ lòng trắc ẩn trước những phận đời, phận người đang cần sự yêu thương và chia sẻ…Những đồng tiền luôn thấm đầy vị mặn của mồ hôi và nước mắt, mà quý vị luôn hy sinh một phần hạnh phúc của riêng mình, nhằm tạo điều kiện cho phép Phuc’s Fond làm nhịp cầu nhân ái. Chúng tôi rất lấy làm cảm kích và luôn tri ân những tấm lòng nhân ái của quý vị luôn cùng chúng tôi đồng hành qua sứ mệnh: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”.
Dịch bệnh covid 19, đang dần mòn cạn kiệt nguồn tài trợ của Phuc’s Fond, mong lắm quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái hy sinh chút hạnh phúc của riêng mình, cùng Phuc’s Fond chung sức, để chúng tôi có đủ phương tiện duy trì các hoạt động giúp đỡ những phận đời bất hạnh tại quê nhà.

Lần nữa cho phép chúng tôi xin được thay mặt ban điều hành, những phận đời còn khốn khó, kính cám ơn quý ân nhân đã luôn cùng chúng tôi góp nhặt yêu thương, nhằm lan tỏa tình người trong cuộc sống.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục