CÁM ƠN ĐỜI ĐÃ CÓ THÊM “NGƯỜI ĐI GÓP NHẶT”.

Bao năm nay mình vẫn cần mẫm, cặm cụi góp nhặt từng chút, từng chút yêu thương, để trang trải cho những hoạt động nhân đạo lớn nhỏ, hay các chương trình cứu trợ khẩn cấp của Phuc’s Fond. Nhìn bên ngoài thì ai ai cũng có cảm giác rằng: “PHUC’S FOND GIÀU QUÁ, MẠNH QUÁ VÀ LỚN QUÁ”. Nhưng nào ai biết cho, đằng sau những GIÀU, những LỚN, những MẠNH ấy là bao lần trằn trọc, bao đêm mắt ngủ…và biết bao lần “đứng tần ngần” ghé thăm, để gỏ cửa từng người, từng nhà…Mong gom chút tình đồng cảm, để có điều kiện thực hiện các nguyện ước ấy của mình… Đằng sau sự “hào nhoáng bên ngoài lớn mạnh ấy”…cũng đã biết bao lần mình ngã bệnh… May mắn thay cho mình, cũng còn có rất nhiều tấm lòng đồng cảm, luôn yêu thương và sẵn sàng trợ duyên cho mình khi họ có thể…

Hôm nay nhận được những hình ảnh vô cùng cảm động của em Mạnh Nguyễn, mà mắt mình thấm đầy vị mặn. Ngoài em Mạnh ra, còn có anh Phung Nguyen, trưởng đại diện Phuc’s Fond tại Viet Nam, đã dành chút thời gian ít ỏi khi sang Toronto thăm con cháu. Hai chú cháu – hai thế hệ, tuy hai nhưng cùng một tâm hồn, cùng một chí hướng…Sẵn sàng làm tất cả những gì có thể, để mong góp nhặt yêu thương, để Phuc’s Fond có cơ hội cưu mang và hõ trợ những phận đời bất hạnh.

Cám ơn người anh Phung Nguyen, cám ơn con Mạnh Nguyễn đã cho dòng máu nóng trong tâm hồn của mình, thêm chút yêu thương, của cuộc đời làm người đi góp nhặt.

Nguyễn Quang Phục
Ps: Theo báo cáo của em Mạnh Nguyễn thì ngoài đi đổi chai, lon, còn có thêm anh Đô ủng hộ 500 CAD và anh Cường ủng hộ 200, tổng số tiền này đủ cho 250 suất quà Trung Thu và 20 suất học bổng Tiếp Sức Đến Trường, có trị giá là: 27.500.000 VNĐ.