GẶP GỠ TÌNH NGUYỆN VIÊN, NHẰM CHUẨN BỊ CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM” 2022

Hàng năm, ngoài những lịch hoạt động định kỳ hàng tháng, Phuc’s Fond còn có những chương trình lớn hàng năm như:
– Xây nhà tình thương,
– Hoạt động hè,
– Chương trình Xuân Nghĩa Tình cho Tết,
– Cứu trợ khẩn cấp thiên tai, bão lụt,
– Trợ giúp những hoàn cảnh đột xuất…

Đặc biệt còn có chương trình «TRUNG THU CHO EM» nhằm mang đến cho các em mồ côi, khuyết tật, bất hạnh, một đêm TRUNG THU đầy ý nghĩa và ấn tượng. Đây là một chương trình mang tính cách quy mô lớn, thu hút đông đảo hầu hết tất cả tầng lớp trong cộng đồng cùng chung sức, chương trình được liên tục tổ chức nhiều ngày, nhiều địa điểm khác nhau và có nhiều hoạt đông dân gian trong đêm TRUNG THU, vì vậy Phuc’s Fond rất cần một số lượng lớn Tình Nguyện Viên (TNV).

Mục đích của chương trình năm nay, là nhằm mang lại bầu trời tuổi thơ, một kỷ niệm đi vào ký ức của cuộc đời, cho hơn 2.500 em mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo khó vùng miền núi. Vì vậy mà hôm nay chủ nhật ngày 28/08/2022 tại văn phòng Phuc’s Fond, ban điều hành Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond đã có buổi gặp gở và tiếp xúc với tất cả TNV đã đăng ký tham gia chương trình TRUNG THU CHO EM.

Theo chúng tôi được biết thì có rất nhiều em đăng ký tham gia, thế nhưng số lượng TNV cho chương cần hạn chế, nên sáng hôm nay chỉ hơn 50 đã được Ban Tổ Chức mời gặp mặt. Cám ơn tất cả các TNV đã bỏ chút thời gian đến gặp ban điều hành và hơn hết cám ơn các em đã hy sinh một chút hạnh phúc của riêng mình, cùng Phuc’s Fond mang thêm yêu thương đến với các em mồ côi và thiếu nhi nghèo khó, để các em có một đêm Trung Thu tràn đầy ý nghĩa.
PHUC’S FOND.