CẦN NHÀ TÀI TRỢ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG

Phuc’s Fond đang khao khát tiềm kiếm những tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và đồng cảm, biết hy sinh và chia sẻ… để làm người tài trợ cho các hoạt động định kỳ hàng tháng như:
1)- Ngày gia đình ở viện dưỡng lão diệu viên
2)- Ngày gia đình tại trung tâm khuyết tật Long Thọ
3)- Nấu và trao những phần cơm đến bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện trung ương Huế
Chỉ cần 3.000.000 vnđ, bạn có thể mang lại niềm vui và nụ cười cho gần 100 em mồ côi và khuyết tật hiện đang cư ngụ tại Trung Tâm Khuyết Tật Long Thọ, hay các cụ già đang sống nương nhờ tại Viện Dưỡng Lão Diệu Viên…Xin hãy trợ duyên, để Phuc’s Fond có thể thay bạn, mang lại không khí như một ngày GIA ĐÌNH đúng nghĩa, đến các em và quý cụ còn kém may mắn trong xã hội.

Và với 6.000.000 vnđ = 250 USD, chúng tôi đã thay mặt bạn xoa dịu một phần nổi đau của những bệnh nhân nghèo đang đối diện. Số tiền này sẽ được chúng tôi đi chợ và nấu hơn 300 suất ăn chay và sẽ trao tại địa điểm: Bệnh viện Trung Ương Huế.

Tiền đôi lúc không mua được nụ cười cho bạn, nhưng nếu biết xử dụng đúng lúc, đúng hoàn cảnh và mục đích, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc qua những nụ cười từ những người khốn khó khi họ được nhận sự yêu thương từ bạn. Xin hãy là nhà tài trợ từ tâm để Phuc’s Fond giúp bạn lan tỏa tình nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục