CASE CLOSE: ĐÃ XIN ĐỦ SỐ TIỀN SỬA NHÀ CHO MỆ NHẪN

Như chúng tôi đã có viết về hoàn cảnh của Mệ Lê Thị Nhẫn 84 tuổi, hiện cư ngụ tại thôn Mong C, xã Phú Gia, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế qua bài:
MỆ CẦN LẮM SỰ GIÚP ĐỠ CỦA NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1909673139213443

Sau hai ngày kêu gọi, đã được Quý Mạnh Thường Quân lắng nghe, quan tâm và trợ duyên cho Mệ, để trùng tu lại căn nhà vừa mới tốc mái sau trận mưa và gió quá lớn.

Phuc’s Fond trước hết xin chân thành kính cám ơn quý anh chị: MinhThu Le; Tu Katie Pham; Bác sĩ Hung Bao; Tran Vinh Minh; Nga Truong. Đặc biệt xin kính cám ơn quý ông bà Tiên đã lắng nghe ước nguyện của LÃO GIÀ CÁI BANG, trong đêm đã nhẹ nhàng đến bên cạnh mình, xoa nhẹ lên tránvà không quên góp thêm chút tình đồng cảm, để số tiền hôm nay đã đủ như ước nguyện, đó là quý anh chị: Anhngoc Vo; Mary Truong; Quyen Pham; Ngoc Hang Truong; Xuan Phan; ThThuy Le; Ly Nguyen và Boon PH. Như danh sách hỗ trợ đính kèm: https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1910877699092987

Tổng số tiền đã có là 20.000.000 vnđ.

Nhờ có sự trợ duyên này, nên hôm nay chúng tôi đã liên hệ với thợ, cũng như dọn dẹp vệ sinh, ngày mai chủ nhật ngày 15/8/2021 sẽ khởi công trùng tu căn nhà cho Mệ. Theo sự thống nhất, thì thứ hai ngày 16/8/2021 sẽ hoàn thanh. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh căn nhà hoàn thiện đến Quý Mạnh Thường Quân sau. Qua đây cũng xin phép được ngừng quyên góp cho trường hợp này, nếu còn có Mạnh Thường Quân nào đóng góp thêm, chúng tôi sẽ đưa vào quỹ hỗ trợ hộ và học sinh nghèo hàng tháng.

Lần nữa thay mặt ban điều hành quỷ Từ Thiện Phuc’s Fond, xin chân thành kính cám ơn quý ân nhân đã tạo thuận duyên cho chúng tôi, nhằm lan tỏa tình NHÂN ÁI.

Người đi góp nhặt yêu thương.
Nguyễn Quang Phục.