CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC “PHUC’S FOND – BỐN MÙA YÊU THƯƠNG” LẦN THỨ 1 TẠI SAN JOSE ĐÃ THÀNH CÔNG VIÊN MÃN, KHỞI ĐẦU SỰ LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Hôm qua, chủ nhật ngày 26/11/2023, tại NHÀ HÀNG DYNASTY (1001 Story Rd, San Jose, California, USA) đã diễn ra đêm ca nhạc “Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương 1st” tại San Jose với sự hiện diện của một số ca sĩ như: Mai Thiên Vân, Thien Kim, Dong Lan, Thiên Tôn. Một số anh chị em ca sĩ local nổi tiếng như: Vickie Hoa Tran, Yến Ngọc, Thu Hà, Vũ Hiến, cùng ban nhạc The Top 5 Band và đặc biệt MC Giang Ngoc. Sau khi chương trình kết thúc, thì kim đồng hồ cũng vừa chỉ 12:00 am của sáng thứ hai ngày 27/11/2023, mình ngồi lặng im trong chốc lát, để lòng lắng xuống, nghe con tim thổn thức tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Sự thành công của đêm ca nhạc là minh chứng hùng hồn cho sự yêu thương và đồng cảm, khi người đến với người bằng cả “hồn” yêu thương, không loè loẹt son phấn, không dối trá gian manh, không đố kỵ giàu sang, không phân biệt uy quyền hay thế lực… mà đến với nhau bằng tình người, bằng yêu thương và sự kính trọng… Sự kết nối hài hòa và đồng điệu của những yêu thương ấy, vốn dĩ đã là những giai điệu ngọt ngào sâu lắng lòng người để thêm một lần lan tỏa qua chương trình “Phuc’s Fond – Bốn mùa yêu thương” lần thứ 1 – 2023 tại San Jose. Đây cũng là điểm mốc đánh dấu sự hiện diện của Phuc’s Fond tại đây và được cộng đồng người Việt nơi này biết đến, như một căn nhà chung của những tấm lòng nhân ái, cùng nhau chung sức, nhằm xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh, sự thành công của đêm nhạc chính là sự hòa quyện của hơn 300 con người về thành một mối. Không khí ấm cúng, mang đậm nét nhân văn cao cả từ Dynasty hôm nay, chính là ngọn lửa truyền cảm, nhằm sưởi ấm những phận đời bất hạnh.

San Jose được mệnh danh là Thung Lũng Điện Tử, nơi này là thủ phủ của rất nhiều hãng điện tử nổi tiếng. Hầu như tất cả những sản phẩm điện tử mới nhất trên thế giới hiện nay đều ra đời từ đây. Với người Việt, San Jose là Thung Lũng Hoa Vàng, vì San Jose như tên gọi của nó, cứ mỗi độ Xuân về, có rất nhiều hoa cỏ dại màu vàng khoe sắc khắp mọi nơi. Ngoài những nghề “truyền thống” thành công của người Việt trên xứ Cờ Hoa như: Nghề nails, làm vườn, xây dựng… Nhiều người Việt tại thành phố này đã thành danh trên chính vùng đất quê hương thứ 2 của họ. Không ít người Việt đảm nhận những vai trò, chức vụ có địa vị cao trong xã hội như: Luật sư, bác sĩ, kỹ sư điện toán, cảnh sát trưởng, và cả nghị viên của chính quyền thành phố.

Sự thành công của những con người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng ấy, luôn biết nghĩ về nguồn cội, nuôi dưỡng tinh thần yêu thương, đùm bọc, để khi có cơ hội họ cùng nhau chung sức, nhằm tạo điều kiện cho những tổ chức như Phuc’s Fond có phương tiện để chăm lo những phận đời còn khốn khó ở quê nhà. Đó chính là điểm nhấn để đêm nhạc Bốn Mùa Yêu Thương thành công vô cùng viên mãn.
– Cám ơn quý nhà tài trợ, quý vị hảo tâm, quý ân nhân của Phuc’sFond, cũng như quý vị đã tham gia đấu giá, đã hỗ trợ chúng tôi trên các phương diện tài chánh lẫn tinh thần để đêm ca nhạc gây quỹ thành công như ý nguyện.
– Cám ơn họa sĩ: Lê Thảo và anh chị Yen Nguyen – Tan Nguyen đã tặng tranh để bán đấu giá.
– Cám ơn quý anh chị em ca sĩ, ban nhạc đã chung sức góp nhặt yêu thương và đặc biệt chân thành cám ơn hai em Thien Kim, Giang Ngoc đã đóng góp bằng cả trái tim, lòng nhiệt huyết, góp phần thành công ngoài ý muốn.
– Sau cùng kính cám ơn quý anh chị cựu oanh vũ, đoàn sinh, huynh trưởng từ trại Chimawan đã thêm một lần về lại bên nhau, cùng chung hòa nhịp:
“Dây thân ái lan rộng muôn nhà
Tay sắp xa nhưng tim không xa…
Dù cách xa ngàn dặm nhưng gần
Gang thép ta chia tay đừng buồn.”
Để rồi họ mãi mãi bên nhau trong từng hơi thở như: Nguyên Mãn Tien Nguyen, Sang Phan, Daniel Ho, Hallie Tran, Connie Hoang-Mai – Phú, … Đặc biệt, xin kính cám ơn hai em Thien Kim và Vickie Hoa Tran cùng quý anh chị em khác đã cùng chúng tôi chung sức để cùng nhau “Kết nối yêu thương – Nhân rộng lòng nhân ái” làm nhịp cầu đồng cảm, để tạo điều kiện cho Phuc’s Fond luôn trở thành địa chỉ yêu thương của nhưng phận đời bất hạnh.

Mong sao lời bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” sẽ là tiếng chuông vang vọng, thức tỉnh những tâm hồn biết yêu thương hãy cùng hoà nhịp, kết nối cùng Phuc’s Fond, nhằm chia sẻ và mang thêm yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh.

Xin chân thành kính cám ơn
Thay mặt quỹ từ thiện Phuc’s Fond
Trưởng ban điều phối
Nguyễn Quang Phục