HAPPY BIRTHDAY TO ME AND PHUC’S FOND

Quý Mão lại về, và năm tuổi của mình lại đến. Theo tử vi năm nay thì tuổi Mão đối diện nhiều khó khăn, bất ổn trong cuộc sống do phải đương đầu với hạn năm tuổi. Tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào, chẳng những mọi sự bấp bênh, nay đây mai đó, mà sức khỏe cũng sa sút, ốm đau triền miên. Thôi thì mình đến từ nơi mình đã ra đi, âu đó cũng là quy luật của cuộc sống. Dẫu sao, trong 60 năm ngắn ngủi ấy, mình không làm gì được nhiều, nhưng cũng không để mặc cho thời gian cứ trôi qua vô nghĩa.

Hơn 25 năm làm người góp nhặt yêu thương, chừng ấy năm mình luôn cố gắng phấn đấu để Phuc’s Fond mãi là ngôi nhà chung của những tấm lòng nhân ái. Thật trùng hợp thay, ngày 20/10/2011 cũng là ngày Phuc’s Fond được chính phủ Nauy công nhận như một tổ chức Phi Chính Phủ. Đồng thời tại Việt Nam, sau một thời gian hoạt động, Quỹ bắt đầu có tính cách chuyên nghiệp, với ước nguyện đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, nên ngày 20/10/2011, Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond ra đời với sự hỗ trợ về pháp lý của văn phòng Liên Hiệp Các Tổ chức Hữu Nghị. Tháng 6/2013, nhằm ghi nhận sự đóng góp của Phuc’s Fond trong việc duy trì và phát triển, tạo điều kiện hoạt động hiệu quả hơn, chính phủ Việt Nam chính thức công nhận Phuc’s Fond như một Tổ chức Phi Chính Phủ có văn phòng đại diện và khuôn dấu tại Việt Nam.

Hôm nay, ngày sinh nhật của mình và cũng là dịp kỷ niệm ngày thành lập của Phuc’s Fond, mình quá già để được nhận quà và những bó hoa trong ngày sinh nhật, trong lúc đó vì ảnh hưởng sự bất ổn của tình hình kinh tế thế giới, ngân sách hoạt động của Phuc’s Fond ít nhiều cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Ai có chút lòng thương, hay nghĩ đến mình trong ngày sinh nhật, thay vì tặng quà, bánh hay hoa… xin vui lòng gửi quà sinh nhật của quý anh chị em đến:
Tại Nauy tài khoản Phuc’s Fond: Konto nr 3411 35 49981
Tại Thụy Điển: Konto Phuc’s Fond nr: 5160 33 28823
Tại Việt Nam: Tài Khoản Vietcombank:
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Số tài khoản: 0161001680835
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế.
Tại USA: BANK OF AMERICA
Tên người làm chủ: TRANG HUU DOAN BUI
Account nr: 4350 4683 4944
Routing nr: 051000017
Zelle: 7573255111

Số tiền này mình xin tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

Nhân dịp sinh nhật, xin chân thành cám ơn tất quả những món quà mang đậm tính nhân văn của tất cả con, cháu, anh, chị, các bạn và quý tấm lòng nhân ái.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục