NHẬN ĐƯỢC THƯ “TỎ TÌNH” MÀ MÌNH MUỐN KHÓC

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, xin hoài cũng không đủ lo “miếng ăn” cho hơn 50 hộ gia đình và gần 70 em học sinh Phuc’s Fond đang cưu mang hàng tháng. Nên mỗi một lần nhận được THƯ TỎ TÌNH như thế này, thì tim mình muốn nhói đau.

Gần 400 học sinh và giáo viên đang học tại trường tiểu học ĐaKrông hiện không có nguồn nước sử dụng, nên vấn đề sinh hoạt, vệ sinh… vô cùng khổ cực.

Ngân sách của nhà trường ở vùng cao biên giới vốn đã khiêm nhường, nay lại còn phải chi ra một số tiền không nhỏ để mua nước về sử dụng hàng ngày. Vì phải mua nước, nên vấn đề sử dụng cũng phải có tiêu chí ưu tiên, chứ không được dùng tùy tiện.

Ước gì quý Mạnh Thường Quân, Quý tấm lòng nhân ái phát tâm, trợ duyên cho giếng nước này khởi công xây dựng và hoàn thiện sớm để 400 em học sinh và quý Thầy Cô giáo có nguồn nước sạch sử dụng.

Cũng nên nói thêm rằng, có nguồn nước sạch không những giải quyết những bế tắc sinh hoạt hàng ngày, mà còn giảm thiểu rất nhiều về nguy cơ bệnh tật, do nguồn nước sử dụng không đảm bảo vệ sinh và nhiều độc tố như hiện nay, mà tại trường tiểu học ĐaKrông đang đối diện.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục