PHUC’S FOND TRAO NHỮNG PHẦN CƠM ÂN TÌNH ĐẾN BỆNH NHÂN NGHÈO THÁNG 10 NĂM 2023

Được sự trợ duyên và chung sức của quý chị Tina Keller, Dương Hiền – Tuy Oanh Duong Thi, hôm nay chủ nhật ngày 22/10/2023, các em thành viên của tổ chức Phuc’s Fond đã có mặt từ rất sớm để đi chợ và chính tay mình chuẩn bị những phần cơm ân tình, nhằm trao đến quý bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Trung Ương Huế (BV TW Huế).

Chương trình nấu cơm và trao những phần cơm ân tình đến quý bệnh nhân đang điều trị tại BV TW Huế, được khởi động từ tháng 6 năm 2012. Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng mà Phuc’s Fond đã thực hiện trong hơn 10 năm qua, nhằm chia sẻ một phần khó khăn mà các bệnh nhân nghèo đang phải đối diện. Một phần cơm nghĩa tình, một hộp sữa, nước ngọt, trái cây hay một chút tịnh tài nho nhỏ, đối với họ cũng đã đủ để cảm nhận được tình người và sự đồng cảm trong cơn tuyệt vọng. Vì vẫn còn đâu đó, những con người, những tâm hồn đồng cảm đang nghĩ đến họ và hỗ trợ họ khi cần.

Tuy đã cố gắng nhất có thể, nhưng nhu cầu những bữa ăn từ thiện với mô hình như thế này lúc nào cũng cần; vì vậy, với số lượng hạn chế, nên quý anh chị thành viên của Phuc’s Fond, hiện đang công tác tại BV TW Huế, chỉ trao phiếu cho những bệnh nhân khó khăn, điều trị lâu dài. Nhìn những bàn tay đưa dài phía trước hy vọng còn cho mình một phần cơm, để rồi thất vọng và nước mắt dâng trào mà lòng chúng tôi đau như cắt. Ước gì có nhiều và nhiều hơn nữa để những bàn tay đưa dài phía trước đều được nhận những phần cơm ân tình.

Xin thay mặt ban điều hành Quỹ Phuc’s Fond, chúng tôi xin chân thành cám ơn gia đình chị Tina Keller, hai chị Tuy Oanh Duong Thi và Hien Dương luôn cùng chúng tôi đồng hành, cũng như quý tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ luôn cùng Phuc’s Fond đồng hành, nhằm hỗ trợ và tạo duyên cho Phuc’s Fond luôn còn có thể tiếp tục mang thêm yêu thương đến với những phận đời bất hạnh, qua sứ mệnh: “HELP TO HELP – GIÚP NGƯỜI ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục