PHUC’S FOND HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN HỌC TRỰC TUYẾN CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO LẦN 3

Trước tình hình dịch bệnh đang hoành hành, tình trạng giãn cách cộng đồng kéo dài, nhằm giảm bớt dịch Covid – 19 lây lan không thể kiểm soát, nên theo khuyến nghị của Bộ Giáo Dục, các cơ sở giáo dục đều phải thực hiện chương trình học trực tuyến (online).

Những em học sinh được Phuc’s Fond cưu mang hàng tháng, mỗi em có mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng có một điểm chung là các em RẤT NGHÈO, nếu không có Phuc’s Fond hỗ trợ học bổng hàng tháng, hay những chương trình giúp đỡ khác, thì các em đã không còn cơ hội cắp sách đến trường. Thì vấn đề học trực tuyến, lại càng làm “vết thương mưng mủ”, bấy lâu nay đã được Phuc’s Fond xoa dịu, lại có nhịp bùng lên và càng thêm nhức nhối trong lòng, của những trẻ thơ bất hạnh. Hiểu và cảm thông cho nỗi buồn “không tên”, đang ngày ngày đùa giỡn với số phận nghèo khó của các em. Phuc’s Fond đã có gắng vận động, kêu gọi quý Mạnh Thường Quân, quý tấm lòng nhân ái hỗ trợ và giúp các em có phương tiện học trực tuyến.
Nhờ vậy vào ngày 5/9/2021, Phuc’s Fond đã trao 9 chiếc điện thoại Oppo A15s cho 6 em
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1928129160701174
và chủ nhật ngày 12/9/2021 có thêm 11 em được nhận điện thoại lần hai
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/1933185333528890

Hôm nay, chủ nhật ngày 19/9/2021, nhờ quý Mạnh Thường Quân chung sức hỗ trợ, 9 em cuối cùng của chương trình hỗ trợ phương tiện học trực tuyến lần này, được mời đến văn phòng Phuc’s Fond tại An Cựu City, để nhận món quà tương ái, từ quý tấm lòng nhân ái, giúp cho các em có phương tiện tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình, trên ghế nhà trường và giảng đường Đại Học.
Những em ấy là:
1-Em Nguyễn Trọng Tấn – Tài trợ: Nina Almthén Lia
2-Em Hoàng Thị Khánh Linh – Tài trợ: Chị Lan Ho
3-Em Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Tài trợ: Chị Lan Ho
4-Em Lê Hoàng Trung Hiếu – Tài trợ: Chị Hang Phan
5-Em Lê Quách Bảo Đạt – Tài trợ: Chị Hang Phan
6-Em Nguyễn Văn Mạnh – Tài trợ: Anh Phi Nguyễn
7-Em Nguyễn Thị Diệu – Tài trợ: Anh Tuyền Văn Huỳnh
8-Em Nguyễn Trần Kim Kiều – Tài trợ: Chị Diem Phuc
9-Em Tà Rương Thị Rớt – Tài trợ: Những người bạn Australian

Ngoài ra cũng trong đợt này, được sự hỗ trợ của chị Nhím Nhím, chúng tôi cũng tặng cho cháu Dương Quang Yến Như 1 chiếc xe đạp, để cháu có phương tiện đến trường và giúp gia đình bán vé số, có thêm thu nhập vào những ngày nghỉ học.
Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, xin trân trọng kính cám ơn và ghi nhận tình cảm của quý cô, chú: Nina Almthén Lia; Chị Lan Ho; Chị Hang Phan; Anh Phi Nguyễn ; Anh Tuyền Văn Huỳnh; Chị Diem Phuc; Nhưng người bạn Australian của chị Ngoc Nguyen ; Chị Nhím Nhím… đã gửi đến các con những món quà vô cùng quý giá này. Cám ơn quý tấm lòng nhân ái, đã luôn quan tâm và trợ duyên cho chúng tôi có điều kiện để xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục