RĂNG MÀ KHÔNG THƯƠNG CON

Từ khi còn vừa mới lọt lòng, Mẹ của con thân mang trọng bệnh, con chưa hề được Mẹ ôm còn vào lòng hay bồng con để được truyền hơi ấm…Mẹ vì thương con, đánh đổi cả mạng sống của chính mình cho con được chào đời…Và sau đó, phần cuộc đời còn lại Mẹ của con nằm bán thân bất toại và dần dần bị bại não.

Ngày con vừa tròn 5 tuổi, thì cũng là lúc Mẹ của con từ giã cuộc đời để đi vào mộ lạnh. Mất Mẹ, không có Ba, vì Ba con không đủ bản lãnh và can đảm để chăm sóc vợ và đứa con còn bé bỏng…Ba lặng lẻ ra đi như kẻ “vô hồn”, càng đau đớn thay, con mất luôn cả họ hàng và gia đình bên nội….Cô bé 5 tuổi mồ côi cả Ba lẫn Mẹ và ông Ngoại không nguôi ngoai được nổi buồn mất con gái…Rồi âm thầm lặng lẻ ra đi về bên kia thế giới, để tìm con gái của mình… Con chỉ còn bà ngoại là người thân duy nhất trong cuộc đời bất hạnh.

Kể từ ấy, Phuc’s Fond đến với con, quý anh chị, cô chú trong gia đình Phuc’s Fond ai ai cũng thương yêu và đùm bọc con. 9 năm trời, bất kể mưa to, gió lớn hay bão bùng giông tố, lũ lụt, dịch bệnh, tai ương… quý anh chị em trong nhóm từ thiện Phuc’s Fond, đặc biệt là Ban Giáo Dục vẫn luôn ghé thăm, quan tâm và giúp đỡ.
Mỗi lúc đến hè, con cũng như bao bạn nhỏ khác, đều được quý anh chị dẫn đi chơi, đi tham quan, được mua sắm áo quần, đồ chơi… Như một đại gia đình mình trong ngày đoàn tụ. Mọi người đều hớn hở vui mừng theo dõi từng bước chân con, nhìn em lớn lên mà lòng ngập tràn hạnh phúc. Mặc dù con thiếu vắng tình thương của ba mẹ, nhưng bù lại con có muôn vàn tình yêu thương của quý anh chị em trong căn nhà Phuc’s Fond.

Nghe con bị tai nạn giao thông mà lòng bác như sét đánh vào tai, thương con quá…Cuộc đời này sao bất công với con đến thế…Cầu mong những vết thương của con sẽ không mưng mũ…Để trong trái tim con luôn được sống yêu thương và tràn đầy hạnh phúc.

Thương con nhiều lắm