THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG PHUC’S FOND 2021 – 2022

Đã hơn 25 năm qua Phuc’s Fond luôn chú trọng đến vấn đề giáo dục nhằm hỗ trợ các em sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học có cơ hội tiếp tục cắp sách đến trường. Năm nay tuy có khó khăn chung vì tình hình dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới, nhưng Phuc’s Fond vẫn cố gắng tiếp tục kết hợp với Đại Học Huế để trao học bổng.

Các suất học bổng 2020 – 2021 được phân bố như sau:
– 10 suất học bổng toàn phần với trị giá 10.000.000 VNĐ/suất
– 20 suất học bổng trợ cấp trực tiếp với giá trị 5.000.000 VNĐ/suất
– 50 suất học bổng sinh viên vượt khó với giá trị 2.000.000 VNĐ/suất
– 35 suất học bổng chương trình “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh nghèo 6.000.000/suất.
Tổng trị giá học bổng Phuc’s Fond niên khóa 2021 – 2022 là: 510 triệu VNĐ = 25.000 USD

Các suất học bổng toàn phần và trợ cấp trực tiếp Phuc’s Fond, sẽ được ưu tiên cho những em sinh viên, học sinh có đặc biệt hoàn cảnh khó khăn, mồ côi ba mẹ, hoặc mồ côi Mẹ/Ba và có bệnh lý..50 suất học bổng cho sinh viên vượt khó, các bạn là sinh viên đang học các trường thuộc Cao Đẳng hoặc Đại Học Huế, có thể nộp đơn xin hoặc liên hệ thêm để biết:

CHỊ TRƯỞNG BAN GIÁO DỤC CỦA PHUC’S FOND.
Ngô Nhật
Email: ngonhat151@gmail.com
Đây là đường link để các bạn có thể vào để lấy mẫu đơn xin học bổng của Phuc’s Fond: https://drive.google.com/…/1J3Hdm6zNNLuZDf3i…/view…
Ngoài đơn ra cần có hai loại giấy bổ sung sau:
1. Giấy xác nhận tổng kết, kết quả học tập tại trường năm học 2020 – 2021 hoặc giấy báo nhập học đối với những em mới đậu đại học, cao đẳng năm 2021 – 2022.
2. Giấy xác nhận hộ nghèo (hoặc hộ cận nghèo)

Những ai muốn nộp đơn trực tiếp xin vui lòng gửi về địa chỉ:
Văn phòng Đại diện Phuc’s Fond tại Huế.
LÔ H5, ĐƯỜNG SỐ 6
KHU ĐÔ THỊ MỚI AN CỰU CITY
THÀNH PHỐ HUẾ.

Thời gian nhận đơn bắt đầu từ ngày 30.08.2021 và hạn chót nộp đơn vào ngày 30.09.2021. Sau khi nhận được đơn, hội đồng duyệt đơn cứu xét sẽ có cuộc họp sớm nhất để chọn ra những ứng cử viên xứng đáng, những em nào được cấp học bổng lần này sẽ được Đại Diện Phuc’s Fond tại Huế gửi thư thông báo được nhận học bổng và kèm thư mời tham dự ngày trao học bổng. Dự tính thư thông báo sẽ được gửi đến các em chậm nhất là ngày 15.10.2021.

Đặc biệt 35 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” sẽ được ưu tiên cho các em ở độ tuổi tiểu trung học, trên khắp địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế, vì nhà nghèo không được đi học hay là có nguy cơ phải bỏ học, sau khi được chúng tôi cứu xét cấp học bổng, thì các em đó sẽ được Phuc’s Fond cấp học bổng cho đến khi nào học hết cấp 3 hay không còn muốn tiếp tục học nữa. Những phụ huynh hay thầy, cô giáo chủ nhiệm có các em nằm trong hoàn cảnh trên, xin vui lòng liên lạc hay nộp đơn qua địa chỉ trên.

Sau khi có ngày ấn định cụ thể lể phát học bổng, chúng tôi sẽ có phương tiện hỗ trợ cho các em ở xa đến tham dự lễ trao học bổng Phuc’s Fond năm 2020 – 2021.
Mọi liên lạc hay những câu hỏi liên quan về học bổng, xin vui lòng liên hệ với những địa chỉ đã ghi trên. Chúng tôi sẽ không trả lời bất cứ thư từ nào gửi trực tiếp đến chúng tôi. Tất cả các đơn xin học bổng có được xét hay không, cho phép chúng tôi miễn hoàn trả.

Qua đây, thay mặt ban điều hành Quỹ Từ Thiện Phuc’s Fond kính cám ơn quý ân nhân, bạn hữu, quý tình yêu của Phuc’s Fond, đã luôn sát cánh cùng chúng tôi đồng hành trên các hoạt động từ thiện. Phuc’s Fond sẽ không làm được những việc có ý nghĩa cho đời, nếu chúng tôi không đuợc sự ưu ái, quan tâm và thương yêu của qúy vị.

Kính chúc quý vị luôn an lạc và cát tường trong cuộc sống.

Trưởng ban điều phối Phuc’s Fond.
Nguyễn Quang Phục