XIN KÍNH CÁM ƠN

Xin chân thành cám tất cả những lời cầu chúc tốt đẹp, những tấm card, điện thư, điện thoại mà mình đã nhận trong ngày sinh nhật của mình. Mình may mắn và hạnh phúc, khi được thật sự sống trong tình thương yêu bao la, đùm bọc và hỗ trợ của các bạn, các em, các cháu, những đứa học trò tinh thần… đã luôn đồng hành và cùng mình chia sẻ bao nổi buồn vui trong cuộc sống. Càng hạnh phúc hơn nữa là mình có người vợ luôn biết thương yêu VânTuyền Hoàng, lúc nào cũng lo lắng và hỗ trợ cho mình bất cứ lúc nào, trên bất cứ mọi lĩnh vực khác nhau của cuộc đời. Mình có các con Hạnh Nguyễn, Hằng Nga, Nhung Nguyễn, Andreas Nguyen và Vincent Nguyen luôn là niềm vui, điểm tựa tinh thần vững chắc để mình vượt qua mọi nổi buồn có thể.

Đặc biệt xin cám ơn vợ chồng Lê Quang Nhật – Dung Tran cùng hai cháu Đô Đô, Lala và Kim Dung đã đến ăn bữa cơm gia đình, tặng quà, cho mình có thêm cảm nhận những giây phút ấm cúng tình thân trong một không khí gia đình, càng cám ơn quý anh, quý chị, các em, các con…tuy ở xa nhưng rất gần vẫn luôn về Cái …Cám ơn người bạn đời (vợ), con trai, những người bạn, người em, người cháu…Đã lắng nghe và đáp ứng nguyện ước của mình, thay vì mua quà thật lớn, những bó hoa thật xinh….Đã tự động bỏ tiền vào những tài khoản của Phuc’s Fond, đặc biệt xin chân thành kính cám ơn anh Hoang Ngo tuy chỉ mới trao đổi vài lần ngắn ngũi qua facebook, nhưng anh gửi lời chúc mừng sinh nhật và một món quà vô cùng ý nghĩa:
-«Chúc mừng sinh Nhật bạn Phục , không biết thập niên bao nhiêu, nhưng đọc Văn và vẻ ngoài, cùng việc góp nhặt của bạn, mình đoán là bạn còn trẻ lắm, đầy sức sống tràn trề năng lượng yêu thương, “Từ nhãn thị chúng sanh – Bi năng bạt nhất thiết chúng sanh chi khổ …” Cảm kích tấm lòng ấy của ban, nên cho mình gửi một chút cho Người đi góp nhặt . (200USD) sẽ chuyển theo yêu cầu của bạn, hoặc Phuoc Ngo – Lee chuyển dùm» .

Còn hạnh phúc nào hơn, khi chính ngày vui của mình lại được nhân rộng niềm vui gấp bội khi những món quà này sẽ là làn gió mát xoa dịu một phần nổi đâu của những phận đời bất hạnh. Chừng nớ thôi, cũng đã đủ cho mắt mình cay cay mọng nước, cũng đã đủ để lắng nghe nhịp tim thả đêu rung cảm trong tình tự của yêu thương.

Xin chân thành cám ơn tất cả
Nguyễn Quang Phục