BÁO CÁO TÀI CHÁNH THÁNG 9 NĂM 2022

Tháng 9 vừa qua, cũng là thời điểm Phuc’s Fond vừa kết thúc chương trình TRUNG THU CHO EM tại 7 địa điểm khác nhau từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế cho hơn 2.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật và học sinh nghèo khó. Song song với TRUNG THU CHO EM, là những hoạt động ĐÔNG ẤM VÙNG CAO tại Đakrông, Quảng Trị, để kịp thời bàn giao, đưa vào xử dụng 3 căn nhà TINH THƯƠNG và 1 Hệ thống nước sạch cộng đồng, cũng như nhiều chương trình tốn kém khác.

Ngoài ra những hoạt động định kỳ hàng tháng của Phuc’s Fond cũng đã kịp thời mang lại niềm vui, tiếng cười và đặt biệt hơn nữa tiếp tục cưu mang nuôi dưỡng những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nuôi dưỡng ước mơ đến trường cuura những em học sinh nghèo khó. Làm được như vậy đó là nhờ công sức của quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, luôn yêu thương, đùm bọc và trợ duyên cho Phuc’s Fond nối dài tình nhân ái, nên chi phí hoạt động tháng 9/2022 của Phuc’s Fond là: 554.900.000 VNĐ đã được tài trợ.

Tháng 10 chờ đợi những hoạt động Phuc’s Fond vô cùng tốn kém, đặc biệt là chương trình học bổng Phuc’s Fond hàng năm, nhằm hỗ trợ cho hơn 120 em học sinh, sinh viên có điều kiện được tiếp sức đến trường, dự tính chi phí của tháng 10/2022 lên tới 900.000.000 vnđ = 38.500 USD, trong lúc đó ngân sách bắt đầu cạn kiệt. Phuc’s Fond hơn bao giờ hết đang cần lắm bàn tay chung sức của những tấm lòng nhân ái, để nơi này luôn mãi là địa chỉ tin yêu của những phận đời bất hạnh.

Phuc’s Fond là một tổ chức Phi Chính Phủ, nhưng nền tảng tồn tại và phát triển luôn được nuôi dưỡng bằng những trái tim yêu thương, những tấm lòng đồng cảm và bao tấm lòng nhân ái khác. Hơn 25 năm qua Phuc’s Fond không ngừng hình thành và phát triển, đó là nhờ quý ân nhân tin yêu, quý tấm lòng nhân ái luôn tận tâm hỗ trợ…Nhờ vậy mà Phuc’s Fond đã trở thành căn nhà chung của những trái tim yêu thương, biết yêu người như chính yêu mình, biết dung hòa và tha thứ, biết buồn trước nổi buồn của những niềm đau và hạnh phúc sau niềm vui của những phận đời bất hạnh.

Lần nữa cho phép chúng tôi xin kính cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái, luôn cũng chúng tôi đồng hành, để cuộc sống này luôn mãi là niềm vui mọi người còn biết nghĩ cho nhau.
Người đi góp nhặt yêu thương.

Nguyễn Quang Phục