CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG THỨ 3 NĂM 2023 ĐÃ CÓ CHỦ

Như thông báo của Phuc’s Fond về: CHƯƠNG TRÌNH XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG VÀ HỆ THỐNG NƯỚC SẠCH CỘNG ĐỒNG NĂM 2023 đã được đăng vào ngày 24/2/2023.
https://www.facebook.com/phucs.fond.9/posts/pfbid0eRfeH2wQEimVoZ67yuARAA1dDryUtrxigVu39pumM8CrqVDhQzJNNCjwbLh8tyBNl
Sau khi nhận được thông tin của những trường hợp thương tâm cần giúp đỡ, chúng tôi đã có những chuyến viếng thăm và khảo sát thực tế các trường hợp đặc biệt khó khăn, đúng với tiêu chí của Phuc’s Fond đề ra. Lần lượt trong thời gian vừa qua, những căn nhà TÌNH THƯƠNG số 1, số 2, vừa được tặng, hôm nay căn nhà thứ 4 sẽ được xây cho:
Hộ em: Hà Văn Khôn (43 tuổi).
Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Em Hà Văn Khôn, sinh ngày 1/71/1981 (42 tuổi), gốc gác thuộc xã An Truyền, huyện Phú Vang. Vợ của em Khôn là em Hà Thị Minh Hiếu, sinh ngày 23/3/1986 quê ở thị trấn Thuận An, Thừa Thiên Huế.
Em Minh Hiếu không được bình thường, vì bị bệnh đao nhẹ, mặc cho gia đình ngăn cản, mặc cho dư luận đàm tiếu, em Hà Văn Khôn vẫn quyết định lấy người mình yêu.

Gia đình Nội Ngoại vốn nghèo, đã không giúp được gì, lại không tán thành cuộc hôn nhân của đôi trẻ, nên hai vợ chồng sau khi lấy nhau thì kiếm vài tấm tôn, cây tre che nhà tạm để ở… Sau hơn 10 năm, cuộc sống bần hàn vẫn đeo bám họ. Khổ cực và không còn lối thoát, họ đưa nhau lên bìa rừng để làm nhà ở…
10 năm nay, hai đứa con lần lượt ra đời, nhưng căn chòi chỉ thêm dấu ấn thời gian, ngày thêm cằn cỗi, dột nát. Sau chuyến khảo sát, Phuc’s Fond đã trao đổi với chính quyền và đôi tình nhân đã được chính quyền địa phương chấp nhận cho xây nhà trên mảnh đất họ đang ở.

Nhưng vợ bị bệnh, chồng đi làm thuê và chăm sóc nương rẫy thì làm gì có tiền để cải thiện nhà cửa.
Hoàn cảnh của vợ chồng em Khôn – Hiếu, sau khi được Phuc’s Fond trao đổi, cháu Kevin Doan – Camella Nail Pedispa hứa khả sẽ tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng. Tưởng cũng nên nói thêm rằng, đây không phải là căn nhà đầu tiên mà cháu Kevin Doan chủ nhân tiệm Camella Nail Pedispa tài trợ xây dựng, mà đã bao năm nay, hai anh em Bruce Doan và Kevin Đoan luôn là những người bạn đồng hành, hỗ trợ để tạo thuận duyên cho Phuc’s Fond thực hiện được những ước mơ giúp đỡ những phận đời bất hạnh. Ngoài hỗ trợ xây dựng những căn nhà TÌNH THƯƠNG, hai anh em Bruce Doan – Kevin Doan cũng đã tạo duyên cho Phuc’s Fond có điều kiện khoang tìm nguồn nước và xây dựng Hệ thống nước sạch cộng đồng, cho những địa phương chưa có nguồn nước.

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond, cho phép chúng tôi kính cám ơn anh Kevin Doan – Camella Nail Pedispa, cám ơn quý ân nhân, quý tấm lòng nhân ái đã, đang và luôn cùng chúng tôi đồng hành, nhằm chia sẻ, cưu mang và xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh.

Người đi góp nhặt yêu thương
Nguyễn Quang Phục