THƯ CÁM ƠN CỦA EM ĐINH THỊ THANH NGÂN

Dạ thưa Thầy!

Con tên Đinh Thị Thanh Ngân, là học sinh được nhận học bổng Thắp sáng ước mơ của tổ chức đến lớp 12 và mới được nhận học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó ngày hôm qua. Lời đầu tiên con xin chân thành cảm ơn thầy, các bác, cô, chú, anh, chị và các nhà tài trợ giúp đỡ con trong những thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống. Nếu không có nguồn tài trợ này thì có lẽ con không có được ngày hôm nay, sẽ không được đứng trên giảng đường Đại học.

Con còn nhớ năm lớp 10, khi mà vừa bước chân vào cấp 3 thì mẹ con bệnh nặng, lúc đó con rất là chênh vênh, nhưng vào một ngày tổ chức đã đến hỗ trợ, động viên con, giúp con vượt qua khoảng thời gian tồi tệ đó và có thêm nghị lực để tiếp tục đi học. Nhờ những tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho con suốt thời gian qua tạo nên cho con 1 ý chí, con nghĩ rằng họ là những người không thân thích mà họ đã dành nhiều tình yêu thương cho mình như vậy nên mình phải cố gắng để không thể phụ tấm lòng họ được.

Con hứa con sẽ nỗ lực, phấn đấu học tập vì con đường học tập là con đường duy nhất để bản thân con thoát nghèo, để trở thành người có ích cho xã hội. Dù mai sau con có là ai thì sẽ không bao giờ quên Tổ chức Phuc’s Fond, các thầy, các bác, các cô chú và anh chị được. Con chúc Tổ chức ngày càng phát triển, chúc thầy và mọi người có thật nhiều sức khoẻ và thành công ạ.

Con xin cảm ơn!!!
Đinh thị Thanh Ngân –